Tổng hợp chia sẻ của học viên về các khóa học tại SEASPA

Với kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên trong ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, SEASPA đã đón nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi về chất lượng giáo dục. Nếu bạn đang quan tâm tới trung tâm này thì hãy tham khảo một vài ý kiến được chia sẻ dưới đây. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn khách quan hơn về SEASPA.

Trần Thị Thu Hòa (Tp. Hồ Chí Minh) – Học viên khóa học phụ xăm thẩm mỹ

Kỹ thuật phun xăm thực sự rất khó. Nó đòi hỏi sự cẩn thận và chính xác đến từ mm. Có lẽ vì vậy mà mình thấy rõ được sự nhiệt tình từ giảng viên. Họ chỉ bảo mình từ chi tiết nhỏ nhất, cho mình thực hành khá nhiều. Khóa học kết thúc cũng là lúc mình nắm được những kiến thức cần biết về phun xăm thẩm mỹ

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại SEASPA được học viên đánh giá rất cao

Nguyễn Thùy Dung (Đồng Nai) – Học viên khóa học quản lý spa

Mình26 tuổi. Nhiều người cho rằng đây là độ tuổi quá trẻ để có thể tự mở spa riêng. Tuy nhiên, cá nhân mình lại nghĩ năng lực không hề liên quan tới tuổi tác. Nếu không biết cách quản lý spa thì dù ở lứa tuổi nào cũng khó thành công được.

Việc tham gia khóa học quản lý spa tại trung tâm SEASPA đã giúp mình đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm và bài học từ những người đi trước. Không những vậy, điều tuyệt vời hơn cả là mình được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình mở spa. Nhờ vậy, cơ sở mình mình có thể đi vào hoạt động mà không gặp phải nhiều khó khăn như các spa mới khác.

Phạm Phương Trúc (Khánh Hòa) – Học viên khóa học điêu khắc chân mày

10 người phụ nữ bây giờ thì có tới 8, 9 người sử dụng công nghệ để tác động tới lông mày. Với mình mà nói, điêu khắc chân mày chính là xu hướng mới vô cùng “hot” không thể bỏ lỡ.

Để bắt kịp xu hướng 1 cách thông minh, mình chọn lựa một trung tâm đào tạo uy tín để theo học. SEASPA không phải là nơi đi đầu trong các phong trào làm đẹp nhưng lại là chốn nuôi dưỡng rất tốt khả năng của mình. Giờ đây, mình đã có thể phát huy ưu điểm, khắc phục nhược điểm để tự tin hơn khi thể hiện tay nghề.

Học chăm sóc sắc đẹp tại trung tâm uy tín sẽ giúp tương lai của bạn trở nên rộng mở hơn

Nguyễn Lan Chi (Tp. Hồ Chí Minh) – Học viên khóa học chăm sóc da mặt chuyên nghiệp

Nhiều người nói mình lãng phí khi tham gia khóa học chăm sóc da mặt chỉ để phục vụ nhu cầu bản thân. Thực ra mình cũng khá băn khoăn trước khi đăng ký khóa học. Nhưng chốt lại, mình vẫn chọn SEASPA vì muốn được học một cách bài bản nhất.

Thật khó tin khi khóa học đã làm thay đổi cuộc đời mình. Từ một nhân viên “quèn”, giờ đây mình đã trở thành quản lý của một thẩm mỹ viện nhỏ tại Sài Gòn. Khóa học giúp mình từ một cô gái không biết trang điểm trở nên thuần thục rất nhiều bí quyết chăm sóc da. Quả thực rất “đáng đồng tiền bát gạo” bỏ ra.

Võ Minh Thảo (Bình Dương) – Học viên khóa học Massage body

Với bạn, 3 triệu liệu có thể khởi nghiệp được không? Với mình thì có đấy! Mình sử dụng 3 triệu để tham gian khóa đào tạo cấp tốc Massage body tại SEASPA. Sau đó, trung tâm đã giới thiệu mình tới một thẩm mỹ viện uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Tay nghề của mình được thẩm mỹ viện đánh giá cao và chấp nhận. Hiện tại, mình rất hài lòng về thu nhập và công việc mà bản thân đang theo đuổi. Cảm ơn SEASPA.

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

  • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
  • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
  • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
  • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
  • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
  • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.
Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày