Review về khóa học quản lý spa tại SEASPA

Để quản lý spa thì ngoài kinh phí ra, việc nắm vững các kiến thức chuyên môn cũng rất cần thiết. Đó chính là tiền đề để giúp công việc phát triển bền vững, ổn định. Là một người cẩn thận, tôi quyết định chọn theo học một khóa học đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp tại SEASPA.

Học khóa quản lý spa sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức để làm tốt công việc

SEASPA không phải là trung tâm đào tạo quá lớn hay có thâm niên quá lâu trong ngành này. Bởi vậy, nếu bạn trông đợi vào một đơn vị nổi danh trên cả nước thì có lẽ SEASPA ở thời điểm này chưa thực sự phù hợp với bạn.

Đối với cá nhân tôi, chất lượng học tập phải được đặt lên hàng đầu. Yếu tố thứ 2 chính là sự thuận tiện. SEASPA đặt ngay giữa lòng thành phố khiến tôi dễ dàng trong việc di chuyển. Mặt khác, trước tôi, đã có khá nhiều bà chủ spa, thẩm mỹ viện ra đời từ “lò” đào tạo của trung tâm và thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Tôi luôn mong muốn mình sẽ là một trong số những người thành công tiếp theo.

Về cơ sở vật chất, không có điều gì khiến tôi phàn nàn về SEASPA. Thực ra, việc cập nhật máy móc hiện đại cũng là lẽ đương nhiên của một trung tâm muốn “hút” học viên. Thế nên, tôi không lấy làm ngạc nhiên khi SEASPA lại có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến để phục vụ quá trình giảng dạy.

Tại SEASPA, học viên sẽ được thực hành trên người thật nhằm tăng khả năng vận dụng lý thuyết thuyết vào trong thực hành

Điều làm tôi khá bất ngờ chính là lượng kiến thức tại SEASPA. Mặc dù tôi đã đọc khá nhiều tài liệu về quản lý spa, chuẩn bị trước tinh thần cho những gì mình được tiếp nhận. Thế nhưng, sự bài bản từ giáo trình vẫn khiến tôi ngạc nhiên. Đặc biệt, SEASPA còn truyền đạt cho tôi những kinh nghiệm mà tôi không hề nghĩ tới. Sau này tôi mới hiểu, những kinh nghiệm đó chính là chìa khóa để giúp tôi tránh được rất nhiều rủi ro khi làm nghề.

Tôi được biết, không ít người chỉ dựa vào kiến thức chăm sóc sắc đẹp ít ỏi cộng với một số vốn nhất định, họ quyết định mở spa ngay cả khi chưa biết “quản lý là gì?”. Không lâu sau đó, spa phải đóng cửa vì rất nhiều nguyên nhân. Tôi cho rằng đó cũng là điều hiển nhiên dành cho những người thiếu kinh nghiệm.

Khi kết thúc khóa học tại SEASPA, tôi có gặp một số giảng viên tại đây để được hỗ trợ tư vấn trong quá trình mở spa. Tôi khuyên các bạn nên làm điều này nếu muốn có một khởi đầu tốt đẹp. Bởi lẽ, từ khâu tìm nguồn mỹ phẩm chất lượng, chọn mua máy móc, thiết kế không gian spa… tất cả đều được các giảng viên tư vấn hết sức nhiệt tình.

Về mức học phí, tôi chỉ cần chi trả duy nhất 1 lần cho toàn bộ khóa học. Nhiều trung tâm thường “vẽ” ra rất nhiều chi phí phát sinh khác khiến học viên bị rút hầu bao liên tục. Riêng tại SEASPA, chi phí học tập còn có thể giảm đi khá nhiều nếu đăng ký vào dịp khuyến mãi.

Trên đây là những nhận xét chung của tôi về khóa học quản lý spa tại SEASPA. Hiện tại, tôi vẫn đang áp dụng các chiến lược marketing do trung tâm chia sẻ và thu hút được một lượng khách không hề nhỏ mỗi ngày. Nếu bạn thực sự có đam mê với kinh doanh spa, có sẵn trong tay một số vốn thì đừng quên tham gia khóa học để tạo bước đệm đi đến thành công.

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

  • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
  • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
  • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
  • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
  • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
  • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.

 

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày