Review về khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại SEASPA

SEASPA là cái tên thường được nhắc tới hiện nay mỗi khi nói về đào tạo thẩm mỹ, spa. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì vẫn có khá nhiều người chưa thực sự hiểu về trung tâm này. Trước đây, mình cũng nằm trong số những người đó. Phải cho tới khi được trực tiếp trải nghiệm khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại đây thì mình mới hiểu hơn về SEASPA.

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ tới các bạn cảm nhận của mình về khóa học trên tại SEASPA nhé!

Ở Sài Gòn có rất nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ mà bạn có thể chọn lựa

Ở đất Sài Gòn hoa lệ vốn dĩ có quá nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ. Nhiều người nói rằng không phải trung tâm nào cũng thực sự chất lượng như quảng cáo. Quả đúng vậy, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc đa phần các trung tâm đều lừa đảo đâu nha. Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ dạy thực sự chất lượng và có tâm.

Với mình mà nói, quá trình chọn trung tâm không gặp quá nhiều khó khăn. Mình đơn thuần chỉ đến SEASPA theo lời tư vấn của một người bạn làm bên thẩm mỹ viện. Rất nhanh sau đó, mình đã “chốt” trung tâm này và “xuống tiền” đăng ký khóa học.

Về mức học phí, có thể vừa nói ra, một số người sẽ cho rằng mức phí đó là khá cao khi lên tới hơn chục triệu đồng. Song, cá nhân mình lại thấy nó quá rẻ so với một khóa học với vô vàn kiến thức.

Lượng kiến thức mà mình học được tại SEASPA có thể nói là cả một “kho tàng lớn”

Thật vậy, bạn sẽ không thể biết được mình được lĩnh hội những gì nếu chưa trải qua hết khóa học. Có thể nói, danh mục kiến thức mà bạn tiếp nhận được là cả một danh sách dài. Ở một số trung tâm khác, họ sẽ chia các phần học đó ra thành nhiều khóa học khác nhau để thu được nhiều học phí hơn. Tính ra, cùng với một khoản tiền, tại SEASPA, mình đã được học gần như là “tất tần tật” về thẩm mỹ.

Mới đầu, mình có phần lo lắng vì sợ lượng kiến thức nhiều sẽ khó để tiếp thu trọn vẹn. Thế nhưng, thật may vì trung tâm sử dụng giáo trình bày bản, biên soạn kỹ lưỡng và dễ hiểu. Thêm vào đó, giảng viên cho chúng mình thực hành rất nhiều. Bởi vậy, mọi bài học đều được mình tiếp thu khá dễ dàng.

Một điều đáng lưu ý khi tham gia khóa học mà mình muốn chia sẻ tới các bạn là: Dẹp bỏ sự nhút nhát (nếu có). Ban đầu mình khá nhút nhát và không dám đặt ra các câu hỏi khi được giảng viên gợi ý. Kết quả là phần kiến thức đầu của mình tiếp thu khá chậm. Rất may là ngay cả khi khóa học đã kết thúc, trung tâm vẫn luôn hỗ trợ mình về mặt kiến thức bất cứ khi nào mình cần.

Hiện tại, mình đã kết thúc khóa học được vài tháng. Sở hữu trong tay tấm chứng chỉ giá trị cùng tay nghề được nâng cấp mức độ cao, mình tự tin để có thể mở một spa riêng cho mình. Thật vui vì SEASPA vẫn đang tiếp tục hỗ trợ cho mình trong quá trình mở spa. Mong rằng những dự định của mình sẽ thành công trong tương lai để tiếp tục viết thêm nhiều review tích cực nữa cho các bạn. Chúc các bạn cũng chọn được trung tâm đào tạo thẩm mỹ phù hợp như mình!

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

  • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
  • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
  • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
  • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
  • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
  • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.
Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày