Review cách chọn địa chỉ đào tạo thẩm mỹ chất lượng

Việc chọn địa chỉ đào tạo thẩm mỹ tưởng chừng như rất dễ dàng. Thế nhưng, ngay khi bắt tay vào thực hiện, mình đã phát hiện ra có rất nhiều vấn đề nan giải. Lúc này mình mới hiểu, việc có nhiều trung tâm không có nghĩa là học viên có thể tùy tiện lựa chọn. Nếu không biết cách nhìn nhận, quá trình học tập sẽ khó đạt kết quả như ý muốn. Thậm chí, bạn còn rất dễ bị mất tiền oan.

Nên chọn địa chỉ đào tạo có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Thật may mắn cho mình vì sau bao ngày tìm kiếm, cuối cùng mình cũng đã chọn được địa chỉ “đáng đồng tiền bát gạo”. Và giờ khi mọi thứ đã tạm thành công, mình đang sử dụng kiến thức học được để phát triển sự nghiệp thì mới dám ngồi đây review kinh nghiệm cho các bạn. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của mình nhé!

Nói chung, bất kể bạn đang muốn đào tạo về phun xăm, điêu khắc lông mày hay chăm sóc da mặt… thì việc tìm được địa chỉ đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp cũng đều hết sức quan trọng. Hãy chú ý tới các tiêu chí sau trong quá trình chọn trung tâm:

Trình độ của giảng viên cũng như cách giao tiếp của họ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả học tập của bạn. Theo kinh nghiệm của mình, bạn nên chọn trung tâm có giảng viên là người nắm vững trình độ chuyên môn, có uy tín cao trong lĩnh vực làm đẹp và thực sự có tâm khi đứng trên cương vị người thầy.

Trình độ và sự tận tình của giảng viên ảnh hưởng rất lớn tới kết quả học tập của bạn

  • Cơ sở vật chất

Sẽ rất khó để có thể thực hành nếu bạn học tập tại môi trường thiếu cơ sở vật chất trầm trọng. Hoặc giả nếu có thì những máy móc kém phần hiện đại cũng sẽ không giúp bạn bắt kịp xu hướng thị trường. Bởi vậy, mình đã rất chú ý tới trang thiết bị tại địa điểm chọn lựa bằng cách đến trực tiếp tận nơi để được “mục sở thị” từng loại máy móc.

  • Thực hành

Nếu như với những ngành nghề khác, việc thực hành có thể áp dụng trên vật thể thì với những học viên theo học đào tạo thẩm mỹ, mẫu thật sẽ giúp họ tiến bộ nhanh hơn.

Song, không phải trung tâm nào cũng sẵn mẫu thật để bạn thực hành đâu nhé! Chỉ một số ít địa chỉ mới đầu tư mẫu thật để học viên được thực hành. Bạn nên chọn trung tâm như vậy để nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất.

  • Cam kết

Có thể bạn sẽ biết được chương trình đào tạo mà mình được học là những gì ngay từ lần đầu bước chân vào lớp. Thế nhưng, lời nói và hành động đôi khi lại không hề giống nhau. Lúc này, lời cam kết sẽ giúp bạn an tâm hơn để đưa ra quyết định.

Bạn nên nhớ, cam kết cần phải có trên văn bản và được xác thực từ những người có thẩm quyền. Thông thường, các bản cam kết sẽ nói rõ về những gì học viên nhận được, mức phí học viên cần phải bỏ ra…

Sau khi “soi xét” tất cả các tiêu chí trên, mình đã quyết định chọn trung tâm đào tạo thẩm mỹ Seaspa. Đây là nơi hiếm hoi có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà mình đặt ra. Nhờ vậy, khi kết thúc khóa học, mình đã có thể tự tin vững bước trên con đường mình chọn lựa để có được thành công như bây giờ. Chúc bạn cũng đạt được những gì mình mong đợi thông qua khóa học nhé!

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

  • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
  • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
  • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
  • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
  • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
  • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.
Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày