Nhận xét của học viên về khóa học điêu khắc chân mày tại Seaspa

Khóa học điêu khắc chân mày tại Seaspa ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên. Trong đó, đã có rất nhiều người thành công sau khi kết thúc khóa học. Cụ thể, họ đã ứng dụng được kiến thức giảng dạy vào trong thực tiễn để phát triển sự nghiệp sau này.

Tìm được trung tâm đào tạo tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề

Dưới đây là một số lời nhận xét từ những học viên đã từng tham gia khóa học trên tại Seaspa:

Bạn Trần Thùy Linh – Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

“Điều thú vị nhất của mình khi được học tại Seaspa là được thực hành trên cả mẫu thật. Cảm giác vô cùng hứng thú và chân thực. Trung tâm quả thực đã rất tận tình trong việc chỉ dạy cho học viên. Mình rất cảm ơn vì điều đó”.

Bạn Nguyễn Thị Thu Hoài – Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

“Sau 1 tháng tìm kiếm địa chỉ dạy điêu khắc chân mày, mình quyết định chọn Seaspa qua lời giới thiệu của 1 người bạn. Quả thực, mình cũng có chút e dè do lo lắng kết quả học tập không được như mong đợi.

Trước đó, ,mình vốn dĩ không được khéo léo cho lắm. Thế nhưng, các giảng viên đã cho mình lấy lại được sự tự tin. Họ khắc phục nhược điểm, phát huy ưu điểm cho mình. Cuối cùng, mình đã có thể vững tâm để bước chân vào nghề”.

Những gì mà Seaspa mang lại được cho là ngoài mong đợi đối với nhiều học viên điêu khắc chân mày

Chị Phạm Tố Trâm – huyện Cần Giờ, Tp. Hồ Chí Minh

“Tôi rất ấn tượng với giáo trình giảng dạy của Seaspa. Đó là những gì được chắt lọc theo phương pháp chuẩn Châu Âu hiện đại. Thực tế thì không có nhiều trung tâm đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh có thể làm được những gì mà Seaspa mang đến cho học viên. Có thể nói, chọn lựa Seaspa là quyết định sáng suốt nhất của tôi”.

Bạn Định Thị Thùy Dung – Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

“Bạn tôi nói điêu khắc chân mày đòi hỏi sự khéo léo từ những người có nhiều hoa tay. Trong khi đó, tôi vốn dĩ không có 1 chiếc hoa tay nào. Mặc dù vậy, với niềm hứng thú, yêu thích công việc trên, tôi vẫn quyết tâm theo học khóa đào tạo tại Seaspa.

Kết thúc khóa học, tôi đã có thể tự tin giải thích với bạn về sự nhầm lẫn trên. Rằng bất kỳ ai cũng đều có thể theo đuổi công việc spa, làm đẹp – chỉ cần họ tìm được đúng trung tâm giảng dạy uy tín, chất lượng”.

Cô Cao Thị Mỹ Duyên – Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

“Phải nói vui rằng, nếu so sánh giữa chất lượng giảng dạy với mức học phí thì nó có sự khập khiễng không hề nhẹ. Những gì tôi học hỏi được là quá nhiều trong khi học phí lại vô cùng ưu đãi. Nói chung, đây là mức phí rất phải chăng mà theo tôi, đối tượng nào cũng có thể theo học được”.

Hiện tại, khóa học điêu khắc chân mày tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Seaspa vẫn đang tiếp tục tuyển sinh. Không chỉ vậy, trung tâm còn đang dành rất nhiều quà tặng cho học viên đăng ký. Hãy nhanh tay để trở thành người may mắn được hưởng các ưu đãi lớn từ Seaspa.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

 

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày