Kinh nghiệm để học phun xăm thẩm mỹ giỏi

Nếu bạn đang hoặc có ý định theo học phun xăm thẩm mỹ đừng vội bỏ qua những thông tin trong bài viết này. Chúng tôi tin chắc nó sẽ có ích cho việc học của bạn đấy

Học phun xăm thẩm mỹ khó mà dễ

Rất nhiều bạn khi có ý định học phun xăm thắc mắc học nghề này có khó không. Câu trả lời là khó mà dễ. Khó khi họ không có quyết tâm, không có phương pháp và dễ khi họ được chỉ bảo tận tình đồng thời kiên trì chịu khó.

Trong những bài viết trước chúng tôi cũng đã đề cập, muốn học tốt trước hết bạn cần tìm hiểu và nắm rõ một số thông tin như bản chất và nhưng yêu cầu đối với nghề phun xăm thẩm mỹ. Tiếp đến là hãy lựa chọn cho mình một cơ sở dạy nghề uy tín và chất lương.  Học bất cứ nghề gì điều quan trọng nữa là sự chăm chỉ, chịu khó và quyết tâm của bản thân.

Sau đây là chia sẻ của những chuyên viên về kinh nghiệm học nghề phun xăm. Họ cũng từng bắt đầu như bạn nhưng với sự nỗ lực vươn lên nay đã trở thành những bậc thầy lão luyện trọng nghề. Vậy tại sao bạn lại không thể làm điều đó nhỉ?

Kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ giỏi

Nắm chắc kiến thức lý thuyết về phun xăm

Nhiều bạn nghĩ với học nghề chỉ thực hành mới quan trọng. Các bạn đang sai lầm đấy, muốn thực hành tốt trước tiên cần nắm chắc kiến thức lý thuyết. Chúng ta cần biết được phun xăm thẩm mỹ là gì? Ưu nhược điểm của nó ra sao, quy trình, kỹ thuật có đòi hỏi gì ? Hiện nay có những công nghệ phun xăm nào đang được ưa chuộng….

Các bạn tuyệt nhiên nảy sinh tâm lý nóng vội, muốn một bước thành thạo ngay mà chỉ lao vào học thực hành lơ là lý thuyết.  Bạn hãy yên tâm làm theo quy trình giảng dạy của giáo viên và nhớ học phần nào nắm chắc phần nấy, nếu thấy có gì lấn cấn chưa hiểu cần hỏi hoặc tìm hiểu ngay.

Không ngừng quan sát và đừng dấu dốt

Ở lớp bạn hãy tập trung cao độ, không ngừng quan sát và học hỏi nắm chắc kiến thức trong từng buổi một.  Hãy mạnh dạn đặt thật nhiều câu hỏi và nêu ra những thắc mắc những vấn đề chưa hiểu của mình để được giải đáp

Khi về nhà bạn hãy chịu khó đào sâu, tìm hiểu về lượng kiến thức đã học. Chẳng hạn như khi học về phân loại da, hay lựa chọn mực xăm, bạn có thể lên mạng tìm hiểu kiến thức thêm . Hoặc khi phụ việc ở các spa bạn có thể nhìn và hỏi những người thợ chuyên nghiệp.

seaspa-hoc-phun-xam-tham-my-hcm
seaspa-hoc-phun-xam-tham-my-hcm

Thực hành thật nhiều để thạo nghề

Thực hành chính là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn thạo nghề. Bạn hãy tận dụng tối đa mọi cơ hội để thực hành. Thực hành ở người mẫu trên lớp bạn được giáo viên giám sát và uốn nắn ngay những lỗi sai nên càng nhanh tiến bộ. Và tốt nhất là bạn nên thực hành trên mẫu thật để có cảm giác chân thật cho bàn tay. Thực hành trên manacanh hay trên da giả dù tốt đến mấy cũng không thể thay thế mẫu thực hoàn toàn. Sự thật da mỗi người một khác nhau  đó đó độ bám mực, ăn tê hay cách chọn kim máy cũng khác nhau. Và chỉ khi bạn thực hành trên mẫu thực mới có được những kinh nghiệm quý báu.

Bởi vậy kinh nghiệm rút ra là khi đi tìm địa chỉ học hãy hỏi thật rõ về thời lượng thực hành. Và cũng hãy chắc chắn rằng bạn được thực hành trên mẫu thực chứ không chỉ trên manacanh hay da giả.

Cọ xát thực tế sẽ cho bạn bài học quý báu

Thực hành đã quan trọng nhưng cọ xát thực tế càng quan trọng hơn. Bởi thế nếu có cơ hội các bạn hãy xin học việc, phụ việc ở các spa trong quá trình học nghề. Tại đây bạn sẽ được chứng kiến toàn bộ quy trình của các thợ chuyên nghiệp. Bạn sẽ biết được cách họ tư vấn khách , kiểm tra da ra sao, chuẩn bị cho phun xăm và thực hiện như thế nào… Bạn còn học được cách xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc cua họ… Và còn vô vàn những kiến thức bổ ích khác mà theo chúng tôi quan trọng nhất là cảm giác thực, thật như chính bạn đang làm.

Bạn muốn có thêm nhiều kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ sâu sát hơn hãy đến với SeaSpa Academy, tại đây chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức thụ động mà còn giúp bạn tìm ra phương pháp học phù hợp nhất với bản thân mình.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *