Khởi nghiệp với nghề điêu khắc chân mày có khó không

Khởi nghiệp đang là trào lưu được giới trẻ đón nhận. Vậy chọn khởi nghiệp với nghề điêu khắc chân mày có khó không? Bạn cần chuẩn bị những gì? Cùng Seaspa tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Khởi nghiệp với nghề điêu khắc chân mày có khó không?

Rất nhiều học viên đến với khóa học điêu khắc chân mày của Whitney Nguyễn mang theo hoài bão lớn. Họ muốn bắt kịp xu hướng và khởi nghiệp với nghề đang hot này. Thực tế không ít người đã táo bạo thực hiện và vươn tới thành công. Vì thế bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Trào lưu điêu khắc chân mày rộ lên chỉ mới trong dăm năm trở lại đây và nhanh chóng lan tỏa trong ngành làm đẹp. Trào lưu này khiến cho những người đã từng nghĩ mình sẽ không bao giờ phun xăm thẩm mỹ cũng phải đứng dậy và đi tới các spa. Nhu cầu và lượng khách tăng vọt nhưng số lượng thợ biết về kỹ thuật này lại thiếu về cả lượng và chất.

Trên các trang báo đã từng đưa tin về nhiều bạn trẻ, tuổi đời còn rất ít nhưng đã là chủ tiệm làm đẹp với thu nhập hàng trăm triệu đồng.  Họ cũng đã từng có khởi đầu như bạn và đã chạm tay được đến với ước mơ.

Không chỉ trong nước mà ở các nước âu, mỹ rất nhiều bạn trẻ người Việt năng động cũng đã biết tận dụng tay nghề của mình và nhu cầu lớn của khách hàng để kinh doanh. Hiện nay giá điêu khắc mỗi cặp chân mày vào khoảng 2-3 triệu đồng. Như vậy một học viên tốt nghiệp chỉ cần làm cho 5- 10 khách là đủ bù lại số tiền học phí đã  bỏ ra. Một chủ tiệm điêu khắc đã nó chỉ cần ngày làm 2 cặp chân mày là bạn ấy đã có thu nhập bằng mức lương cả tháng của các nhân viên văn phòng. Đó là lý do mà rất nhiều người chú ý tới nghề này khi có ý định khởi nghiệp.

Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là ai cũng có thể kinh doanh và thành công. Muốn biến ước mơ thành hiện thực bạn cần lưu ý một số điều sau đây.

Những lưu ý khi mở tiệm điêu khắc chân mày

Tay nghề vững vàng

Để làm chủ, trước tiên bạn cần trở thành một người thợ giỏi, nắm chắc các kỹ năng và kiến thức liên quan đến nghề. Và con đường duy nhất dành cho chúng ta chính là là phải học. Để học nhanh và hiệu quả tốt nhất bạn nên tìm đến các khóa đào tạo điêu khắc chân mày uy tín. Nếu chưa biết gì bạn hãy bắt đầu bằng các khóa học cơ bản, nếu đang là thợ muốn nâng cao tay nghề hãy tiếp tục một khóa nâng cao chuyên sâu. Và tiếp tục là học ở thực tế, học ở đồng nghiệp…

Chuẩn bị một số vốn

Thực ra so với kinh doanh các mặt hàng khác mở tiệm điêu khắc chân mày chi phí bỏ ra không quá lớn. Bạn cần chuẩn bị nguồn tài chính để thuê mặt bằng, trang trí cửa hiệu, chuẩn bị  dụng cụ, máy móc và thuê nhân lực…

Tìm kiếm nhân lực

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi kinh doanh spa đó là tìm kiếm được những người thợ tay nghề cao và nhiệt huyết. Họ chính là hạt nhân không thể thiếu giúp thu hút và giữ chân khách hàng.

Kế hoạch kinh doanh

Nếu bạn chưa có nhiều vốn bạn có thể bắt đầu từ một tiệm nhỏ. Tuy nhiên, dù quy mô lớn hay nhỏ muốn thành công bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng và từng bước thực hiện chúng. Hãy bắt đầu từ việc khảo sát thị trường, tìm hiểu đối thủ, chiến dịch pr, quảng cáo…

Bạn đang muốn mở tiệm điêu khắc chân mày, hãy đến với Seaspa Academy- cơ sở đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên môn liên quan đến nghề điêu khắc chân mày. Hơn thế Seaspa Academy còn hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí khi muốn mở tiệm kinh doanh. Chúng tôi sẽ truyền đạt các kinh nghiệm cần thiết và giới thiệu nơi cung cấp máy móc, mực, mỹ phẩm để bạn tham khảo.

Đến với với Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Seaspa chỉ trong một khóa học chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường về sau.

Xem thêm: Khóa học điêu khắc chân mày

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *