Khóa học thải độc tố

KHÓA HỌC THẢI ĐỘC TỐ CHO DA SẠCH, KHỎE VÀ MỊN MÀNG. Chương trình được đào tạo miễn phí bởi Whitney Nguyễn

Vì SAO BẠN CẦN PHẢI THẢI ĐỘC TỐ TRÊN DA ? 🌼🍀 Để cho da khoẻ mạnh thì làn da chúng ta cần nhất đó là sự thanh khiết ở bên trong và sự bảo vệ khỏi những tác hại từ bên ngoài . Do đó việc bảo vệ làn da là rất quan trọng và bạn phải thực hiện nghiêm túc điều này nếu thực sự bạn muốn có một làn da khoẻ mạnh.

🍀 Hiện nay da của chị em phụ nữ đang bị nhiều yếu tố ảnh hưởng gây hư hại từ bên trong , được gọi chung là độc tố. Và làn da đang từng ngày từng ngày bị tra tấn bởi những độc tố này, minh chứng đó là da ngày một xấu đi, bệnh lý xuất hiện ngày càng nhiều và lứa tuổi bắt đầu xuất hiện bệnh lý trên da ngày một sớm hơn.

🍀 Nguyên nhân chính là chị em phụ nữ sử dụng quá nhiều mỹ phẩm chứa hoá chất như kem trộn lột , kem làm trắng da, mặt nạ trắng da , kem phấn ,…đó là các tác nhân phá huỷ các tế bào , tiêu diệt hệ miễn dịch tự nhiên của da , ngăn cản các dưỡng chất đưa vào da và cản trở quá trình điều trị da dẫn đến không hiệu quả .

🍀 Để loại bỏ được độc tố do hoá học gây ra thì chỉ có một phương pháp duy nhất đó chính là dùng Sinh học để trị hoá học .

🍀 Khi đến với SEASPA trước khi thực hiện quy trình thải độc tố , Chuyên gia sẽ soi da và cho bạn thấy tất cả các độc tố hiện có trong da của bạn . Và chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy kết quả qua hình ảnh soi da chứ không nhìn và nói bằng mắt thường và cảm tính bên ngoài .
——————-
SEASPA ACADEMY – TRƯỜNG ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ DA CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q. Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Instagram: instagram.com/whitneyhuongnguyen

Giờ mở cửa: 9:00 – 19:30 (các ngày trong tuần).

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

  • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
  • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
  • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
  • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
  • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
  • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *