Khám phá quy trình lăn kim thẩm mỹ hiện nay

Lăn kim thẩm mỹ được khá nhiều người yêu thích nhưng quy trình này được diễn ra như thế nào, ra sao, có đảm bảo an toàn đối với cả làn da nhạy cảm hay không vẫn còn là một ẩn số với nhiều chị em muốn tìm hiểu về lăn kim thẩm mỹ. Hiểu điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình lăn kim thẩm mỹ ngay trong bài viết dưới đây.

Bước 1: Soi da

Trước khi bắt đầu quy trình lăn kim thẩm mỹ, bạn cần phải trải qua bước soi da để xác định tình trạng da của mình để biết được sắc tố da như thế nào, biến đổi ra sao. Chỉ khi soi da trước khi lăn kim thẩm mỹ, bạn mới có thể xác định chính xác tình trạng da của mình để lựa chọn được đầu kim lăn phù hợp nhất với tình trạng da.

Loại thiết bị soi da trước khi lăn kim thẩm mỹ là A-one – một loại máy đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại, được khá nhiều trung tâm ưa chuộng vì mang lại ưu điểm vượt trội trong việc xác định chính xác tình trạng da của khách hàng.

Bước 2: Tẩy trang làm sạch lớp trang điểm

Công việc tẩy trang là việc thứ 2 mà các trung tâm thẩm mỹ sẽ phải làm trước khi thực hiện quy trình lăn kim thẩm mỹ. Với bước này, mục đích duy nhất là làm sạch lớp trang điểm để làm sạch da hơn, khiến cho da sau khi thực hiện quy trình lăn kim thẩm mỹ sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Rửa sạch mặt

Sau khi tẩy trang, bạn cũng cần phải rửa sạch mặt để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, dầu nhờn cũng như các tạp chất nằm ẩn sâu trong lỗ chân lông. Đây cũng là một bước tiền đề để khiến da đạt kết quả cao nhất sau khi thực hiện quy trình lăn kim thẩm mỹ.

Bước 4: Tẩy tế bào chết

Tế bào chết sẽ ngăn cản việc lăn kim thẩm mỹ đạt được kết quả cao nhất. Chính vì thế, trước khi thực hiện quy trình lăn kim thẩm mỹ, bạn cần tẩy tế bào chết một cách nghiêm túc để đảm bảo rằng quy trình lăn kim thẩm mỹ có được kết quả như mong đợi.

Bước 5: Thực hiện lăn kim thẩm mỹ

Đầu tiên, bạn sẽ được dùng thuốc tê trên da để giảm thiểu đau đớn nhất có thể. Tiếp đó, bạn cần một khoảng thời gian để ủ tê để thuốc tê thấp sâu vào trong da. Tiếp đó, kim sẽ được lăn vào tận sâu vào lớp biểu bì của da để kích thích tái tạo các tế bào da mới.

Học lăn kim thẩm mỹ chuyên nghiệp tại TPHCM

Việc cuối cùng cần làm khi thực hiện quy trình lăn kim thẩm mỹ là thoa tế bào gốc đặc trị để làm mềm da, tránh tổn thương không đáng có sau quá trình lăn kim thẩm mỹ.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q. Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Instagram: instagram.com/whitneyhuongnguyen

Giờ mở cửa: 9:00 – 19:30 (các ngày trong tuần).

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *