Hỏi đáp: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Seaspa có những khóa học nào?

Câu hỏi:

Tôi được biết Seaspa là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại, tôi muốn theo học khóa đào tạo tại đây để trở thành chuyên viên Spa. Vậy trung tâm có thể cho tôi hỏi, hiện Seaspa đang đào tạo những khóa học gì? Tôi cần liên hệ theo địa chỉ nào để đăng ký lịch học? Xin cảm ơn!

 • Chị Trương Thị Mỹ Hạnh – Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Ngành thẩm mỹ là một trong số ít các ngành đang được đông đảo mọi người quan tâm

Trả lời:

Chào chị Mỹ Hạnh!

Trước tiên, thay mặt trung tâm đào tạo thẩm mỹ Seaspa, xin được cảm ơn chị vì đã dành sự quan tâm tới trung tâm. Để trả lời câu hỏi của chị, tôi xin phép được giới thiệu với chị sơ qua về trung tâm như sau:

Seaspa là trung tâm đào tạo thẩm mỹ có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu trình độ chuyên môn. Tất cả các khóa học tại trung tâm đều sử dụng giáo trình đạt tiêu chuẩn cao và qua nghiên cứu cẩn thận, kỹ lưỡng.

Về trang thiết bị kỹ thuật, Seaspa tự hào là có thể mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất nhờ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Kết thúc các khóa học, học viên sẽ lĩnh hội được đầy đủ kiến thức theo đúng cam kết ban đầu.

Các khóa học tại Seaspa đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao theo đúng cam kết đặt ra

Hiện tại, Seaspa đang có những khóa đào tạo thẩm mỹ như sau:

Mỗi một khóa học sẽ có một mức học phí riêng. Tùy vào từng thời điểm khác nhau, Seaspa sẽ đưa ra những chương trình ưu đãi dành cho học viên đăng ký tham gia khóa học. Dù vào bất kỳ thời điểm nào, Seaspa cũng tin chắc rằng mức phí mà trung tâm đưa ra có thể dễ dàng làm hài lòng nhiều người.

Để có thể được tư vấn cụ thể về lịch học, cách thức đăng ký tham gia các khóa học hay những vấn đề khác, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

 • Địa chỉ: 247/30A Huỳnh Văn Bánh, P.12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3600.3366
 • Hotline: 0937.695.128
 • -Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Rất mong được đón tiếp bạn vào một ngày gần nhất!

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

 • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
 • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
 • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
 • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
 • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
 • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.

 

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *