Hỏi đáp: Thợ spa có phù hợp với khóa đào tạo thẩm mỹ tại SEASPA?

Câu hỏi:

Chào trung tâm SEASPA!

Em hiện tại đang làm việc cho một spa tại Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc của em cũng khoảng gần 2 năm nên kinh nghiệm tích lũy là khá nhiều. Tuy nhiên, em vẫn muốn được nâng cao tay nghề để tiến xa hơn trong sự nghiệp. Vậy tại trung tâm có khóa học nào dành cho những học viên như em không ạ? Nếu có thì lịch học như thế nào? Em đang đi làm nên rất cần một trung tâm linh động trong việc đưa ra thời gian biểu.

Em cảm ơn

 • Bạn Nguyễn Trần Thúy Vi – Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Nhiều thợ spa mong muốn được nâng cấp tay nghề thông qua các khóa đào tạo tại trung tâm SEASPA

Trả lời:

Chào bạn Thúy Vi!

SEASPA rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn. Đây cũng là thắc mắc của một số học viên đã gửi đến trung tâm. Hôm nay, SEASPA sẽ tổng hợp thông tin để có thể truyền tải đến bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

Trước tiên, SEASPA muốn bạn Thúy Vi nắm được rằng, trung tâm không chỉ là nơi đào tạo cho các học viên chưa từng biết gì về spa. Đây còn là nơi để những người thợ đã đi làm có thể nâng cao tay nghề, mở rộng sự nghiệp. Trên thực tế, SEASPA đã tiếp nhận không ít các học viên như bạn. Kết quả mà họ nhận được sau khóa học như sau:

 • Trình độ chuyên môn được cải thiện
 • Thêm sự tự tin trong quá trình làm việc
 • Nâng cao uy tín cho spa, thẩm mỹ viện mà họ làm việc nhờ nâng cấp năng lực nhân viên

Thậm chí, một số học viên đã mạnh dạn tự mở spa, thẩm mỹ viện ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm. Đây được coi là tín hiệu đáng mừng mà trung tâm cũng như học viên đã gặt hái được.

Rất nhiều học viên sau khi tham gia khóa đào tạo nâng cao tay nghề đã tự mở spa, thẩm mỹ viện riêng

Vào những ngày đầu bỡ ngỡ, hơn ai hết, SEASPA luôn cố gắng để đồng hành cùng học viên. Nếu học viên có nhu cầu, trung tâm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ về nhiều mặt như giới thiệu địa chỉ cung cấp mỹ phẩm uy tín, chất lượng, đưa ý kiến về việc thiết kế quán, lên ý tưởng để quảng bá thương hiệu…

Như vậy, có thể thấy, nếu bạn Thúy Vi đã có kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp và muốn nâng cao tay nghề, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy khóa học phù hợp tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA.

Riêng về lịch học, tùy từng khóa học mà trung tâm sẽ đưa ra lịch học cụ thể. Tuy nhiên, dù là khóa học nào thì lịch học cũng rất linh động. Đa phần đều rơi vào buổi chiều hoặc tối tất cả các ngày trong tuần. Như vậy, bạn có thể dễ dàng chọn được lịch phù hợp với mình nhất.

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, hy vọng có thể giúp bạn Thúy Vi nói riêng, các thợ đang công tác tại thẩm mỹ viện, spa khác nói chung nắm rõ về khóa nâng cấp tay nghề tại SEASPA. Ngay khi có nhu cầu học tập, hãy liên hệ ngay tới trung tâm để được tư vấn cụ thể nhất. Hẹn gặp lại các bạn!

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

 • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
 • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
 • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
 • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
 • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
 • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.
Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *