Hỏi đáp: Quyền lợi sau khi kết thúc khóa học tại SEASPA là gì?

Câu hỏi:

“.Mình được biết trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA đang mở rất nhiều khóa học chất lượng cho học viên. Hiện tại, mình đang có nhu cầu tham gia khóa học ở trung tâm. Vậy SEASPA có thể cho mình biết sau khi tốt nghiệp, quyền lợi mình nhận được là gì? Cảm ơn trung tâm đã lắng nghe câu hỏi”.

 • Bạn Nguyễn Thùy Trang – Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Nhiều học viên quan tâm tới quyền lợi sau khi kết thúc khóa học tại SEASPA

Trả lời:

Chào bạn Trang! Rất cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi cũng như dành sự quan tâm cho SEASPA. Trung tâm xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn biết, trung tâm hiện đang có rất nhiều khóa đào tạo dành cho học viên ngành spa. Mặc dù mỗi khóa học có một đặc thù riêng, thế nhưng, chung quy lại, mọi học viên đều sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi sau khi tốt nghiệp. Dưới đây là những quyền lợi chủ yếu mà trung tâm muốn bạn nắm được:

 1. Trở thành thành viên của SEASPA

Đối với những học viên đạt kết quả xuất sắc và có nguyện vọng được trở thành thành viên của SEASPA, trung tâm sẽ tạo điều kiện tốt nhất để họ có thể làm việc tại đây. Trong quá trình làm việc, những thành viên này sẽ tiếp tục được rèn luyện để có cơ hội thăng tiến cao hơn nữa trong sự nghiệp.

Học viên sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi nếu đăng ký học tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA

 1. Cơ hội việc làm rộng mở

Bên cạnh cơ hội được làm việc tại hệ thống SEASPA, các thành viên khác sẽ được đích thân trung tâm giới thiệu tới nhiều thẩm mỹ viện, spa danh tiếng. Nhờ vào sự am hiểu về trình độ năng lực, tính cách của từng học viên, SEASPA dễ dàng chia sẻ tới các thẩm mỹ viện, spa khác để họ bố trí công việc tương xứng nhất.

Mặt khác, học viên nếu chưa cảm thấy hài lòng về những thẩm mỹ viện hay spa được giới thiệu có thể từ chối. Trung tâm sẽ tiếp tục gửi tới họ những thông tin tuyển dụng để họ có thêm sự lựa chọn.

 1. Hỗ trợ học viên tự lập nghiệp

Nhiều học viên mong muốn có thể tự mở spa, thẩm mỹ viện sau khi tốt nghiệp khóa học. SEASPA sẽ hỗ trợ tối đa những học viên này để họ thêm vững tin lập nghiệp.

 1. Cấp chứng chỉ giá trị

Một trong những quyền lợi đáng giá nhất của trung tâm chính là chứng chỉ tay nghề dành cho học viên. Có được chứng chỉ giá trị này, học viên sẽ dễ dàng lấy được lòng tin từ khách hàng, đối tác, tạo tiền đề tốt hơn trên con đường sự nghiệp.

Thưa bạn Thùy Trang, song song với các quyền lợi kể trên, nếu bạn tham gia khóa đào tạo tại trung tâm, SEASPA cam kết sẽ bảo hành tay nghề vĩnh viễn cho bạn. Hy vọng điều đó có thể giúp bạn thêm an tâm khi chọn lựa khóa học tại SEASPA. Hẹn gặp lại bạn!

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

 • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
 • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
 • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
 • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
 • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
 • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.
Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *