Hỏi đáp: Đào tao thẩm mỹ có dành cho nam giới?

Câu hỏi:

Những công việc liên quan tới thẩm mỹ, spa từ trước đến nay vốn gắn liền với hình ảnh của những người con gái. Tuy nhiên, là nam giới, bản thân tôi cũng cảm thấy rất hứng thú với việc này. Vậy trung tâm SEASPA có thể tư vấn giúp tôi rằng liệu tôi có thể tham gia khóa đào tạo và lập nghiệp được không? Cảm ơn trung tâm.

 • Anh Phạm Công Tiến – Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Ngày nay, ngay cả nam giới cũng quan tâm tới ngành nghề chăm sóc sắc đẹp

Trả lời:

Chào anh Công Tiến!

Đầu tiên, thay mặt trung tâm, xin được cảm ơn anh vì đã dành sự quan tâm tới SEASPA nói riêng và ngành thẩm mỹ, làm đẹp nói chung.

Thưa anh, quả đúng như anh nói, nhắc đến ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, người ta thường nghĩ rằng đó là một nghề dành cho phụ nữ. Trên thực tế thì đa phần nhân viên tại các thẩm mỹ viện, spa cũng đều thuộc phái đẹp. Ít có những cơ sở như trên tuyển dụng nhân viên là nam giới.

Tuy nhiên, điều trên không hề đồng nghĩa với việc nam giới không thể làm công việc liên quan tới chăm sóc sắc đẹp. Nếu để ý, anh Tiến có thể nhận ra rằng, tại nhiều chuỗi spa, thẩm mỹ viện hiện nay, họ tuyiển dụng nam giới cho khá nhiều vị trí. Tất nhiên, trong đó sẽ có những vị trí liên quan tới chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.

Đối tượng khách hàng đến spa, thẩm mỹ viện là nam giới cũng ngày một tăng

Mặt khác, lượng khác hàng có nhu cầu làm đẹp là nam giới đang ngày một tăng. Điều đó phần nào chứng tỏ một điều: Thẩm mỹ viện, spa không phải là “vùng thống trị” của nữ giới.

Dựa vào một số phân tích trên có thể tạm kết luận rằng, nếu anh có nhu cầu tham gia khóa đào tạo thẩm mỹ thì hãy bắt đầu tìm hiểu và đăng kí cho mình một khóa học phù hợp. SEASPA có thể gợi ý cho anh 1 số khóa học giúp anh phát triển sự nghiệp bản thân là:

 • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp
 • Khóa học quản lý spa
 • Khóa học lăn kim chuyên nghiệp

Cho dù chọn lựa bất kì khóa học nào thì anh Tiến cũng như những học viên khác sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi mặt. Cụ thể như:

 • Được cấp tài liệu, giáo trình đạt chuẩn để học tập
 • Được hướng dẫn tỉ mỉ, bài bản một cách nhiệt tình
 • Được tiếp nhận lượng kiến thức đúng như cam kết
 • Được hỗ trợ để phát triển sự nghiệp ngay cả khi khóa học đã kết thúc

Bên cạnh đó, anh sẽ nhận được một tờ chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc nhằm chứng minh tay nghề của anh. Có được tờ chứng chỉ này, trung tâm tin rằng anh uy tín của anh cũng sẽ được nâng lên đáng kể. Nhờ vào đó, anh sẽ thêm tự tin để bước xa hơn trong sự nghiệp.

Trên đây là một vài chia sẻ nhằm giải đáp thắc mắc của anh. Hy vọng sẽ giúp anh hiểu rõ hơn về ngành chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Chúc anh thành công trên con đường mình chọn lựa!

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

 • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
 • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
 • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
 • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
 • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
 • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày