Hỏi đáp: Cơ sở vật chất tại SEASPA có đảm bảo không?

Câu hỏi:

Chào trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA. Hiện tại, tôi đang có nhu cầu tham gia lớp nâng cao kỹ năng để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Trước đó, tôi đã từng làm việc ở spa nên biết rất rõ một điều: Quá trình học tập sẽ rất khó khăn nếu cơ sở vật chất không đảm bảo. Vậy trung tâm cho tôi hỏi, cơ sở vật chất tại SEASPA đang trong tình trạng nào ạ? Tôi xin cảm ơn!

  • Chị Nguyễn Thu Hồng – Nhân viên spa tại Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở vật chất càng tiên tiến, hiện đại bao nhiêu thì học viên càng dễ dàng tiếp thu bài học bấy nhiêu

Trả lời:

Chào chị Hồng!

Rất cảm ơn chị vì đã dành sự quan tâm tới trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA chúng tôi. Để đáp lại tình cảm này, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Về quan điểm “Quá trình học tập sẽ rất khó khăn nếu cơ sở bật chất không đảm bảo” của chị chúng tôi xin được ghi nhận. Thực chất, đây không chỉ là suy nghĩ của chị, mà đó còn là nỗi băn khoăn, lo lắng của không ít người. Nhiều học viên tìm đến trung tâm thẩm mỹ cũng lo sợ sẽ không được thực hành trên máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Và đó sẽ là một thiệt thòi lớn gây ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình làm việc của họ sau này.

Tại trung tâm SEASPA, rất nhiều thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài về. Tất cả đều qua kiểm định kỹ càng và đều là thiết bị tân tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nhờ vậy, các học viên sẽ được trải nghiệm nền công nghệ ưu tú trên thế giới. Dễ dàng hòa nhập hơn với công việc sau này.

Những trung tâm đào tạo uy tín như SEASPA luôn trang bị cơ sở vật chất tốt nhất cho các học viên yên tâm học tập

Trong suốt quá trình vận hành, mọi thiết bị tại trung tâm sẽ được các kỹ thuật viên bảo dưỡng cẩn thận để đảm bảo độ bền, khả năng làm việc. Dù là học viên của khóa học nào tại trung tâm thì cũng đều được học cách để sử dụng thiết bị công nghệ một cách thuần thục nhất.

Khi kết thúc khóa học, nếu như chị Hồng hay các học viên khác có nhu cầu mở spa, trung tâm sẵn sàng tư vấn về địa chỉ nhập thiết bị, cách kiểm tra thiết bị chính hãng, tư vấn đơn vị lắp đặt uy tín… Trung tâm tin rằng, sự hỗ trợ này sẽ giúp các cựu học viên giảm bớt gánh lo trong những ngày đầu lập nghiệp. Đồng thời thêm yên tâm khi sử dụng thiết bị để hành nghề.

Nói chung, hơn ai hết, trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA hiểu rõ về tâm quan trọng của cơ sở vật chất. Bởi vậy, chị Hồng hãy yên tâm về những gì mà trung tâm có thể mang tới cho học viên. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học để sớm được trải nghiệm những gì tốt nhất đang có mặt tại SEASPA.

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

  • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
  • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
  • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
  • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
  • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
  • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày