Học viên chia sẻ về kết quả sau khóa đào tạo thẩm mỹ tại SEASPA

Đối với các lớp học trò tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA, không phải học trò nào cũng thực sự đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều thừa nhận rằng khóa học đã thay đổi suy nghĩ, nâng cấp năng lực của họ lên rất nhiều.

Sau khi kết thúc khóa học tại SEASPA, các học viên đều đã có hướng đi riêng cho mình

Dưới đây là những chia sẻ về kết quả sau khóa đào tạo thẩm mỹ SEASPA của một số học viên:

Chị Trịnh Tuyết Ân – Học viên khóa Phun xăm thẩm mỹ

Sau khi tốt nghiệp, tôi may mắn xin được vào một spa khá lớn tại Quận 1. Công việc tuy mới chỉ bắt được được gần 2 tháng, thế nhưng, tôi đã khá quen và thuần thục mọi động tác. Tất cả là nhờ quá trình rèn rũa từ những ngày còn học tại SEASPA.

Chị Trần Phương Thảo – Học viên khóa Điêu khắc chân mày

Tôi vừa trải qua quá trình thử việc tại thẩm mỹ viện. Trong tháng tới, mức lương của tôi sẽ tăng lên đáng kể. Không những vậy, chị quản lý còn hứa sẽ tăng thưởng gấp đôi cho tôi nếu tôi tiếp tục giúp thẩm mỹ viện thu hút được lượng khách lớn như hiện nay.

Thực tế thì các hút khách này chính là chiến lược marketing mà tôi đã được giảng viên tại SEASPA chia sẻ. Thật tốt vì nó có thể áp dụng ở thực tế một cách hiệu quả. Nếu không có gì thay đổi, tôi sẽ đăng ký tham gia thêm một khóa học nữa tại trung tâm.

SEASPA nhận đào tạo, nâng cấp tay nghề cho cả các thợ spa

Cô Đặng Mỹ Hà – Học viên khóa Massage body

Không may mắn như nhiều bạn trẻ khác, tôi khá chật vật trong quá trình xin việc. Cuối cùng, tôi quyết định quay lại trung tâm để nhờ sự trợ giúp. Điều bất ngờ là dù kết thúc khóa học đã lâu, các giảng viên vẫn tận tình giúp đỡ tôi. Họ giới thiệu tôi tới một số thẩm mỹ viện uy tín. Tất nhiên, một trong số đó đã nhận tôi vào làm dù tuổi tác tôi không còn trẻ. Hiện tại, tôi rất hài lòng về công việc và thu nhập của mình.

Bạn Nguyễn Thị Trà Giang – Học viên khóa Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Ngay khi quay trở lại spa cũ để làm việc, rất nhiều người đã hỏi mình về khóa học tại SEASPA do thấy năng lực của mình được cải thiện rõ rệt. Mình cũng đã giới thiệu về trung tâm cho các bạn. Song, công bằng mà nói, với mình thì để học thành công đòi hỏi phải có sự yêu thích nhất định chứ không đơn thuần là “a dua”.

Nếu yêu thích, mình tin các bạn sẽ gặt hái được những thành tựu nổi bật. Ví như mình chẳng hạn, việc được thăng chức sau khóa học cũng là một thành tựu trong sự nghiệp của mình rồi.

Bạn Phạm Trúc An – Học viên khóa Chăm sóc da mặt chuyên nghiệp

Cho đến thời điểm hiện tại, mình vẫn chỉ áp dụng kiến thức được học để chăm sóc da mặt cho cá nhân và những người thân trong gia đình. Mình vui vì điều đó. Đặc biệt là khi thấy mọi người đều sở hữu làn da đáng mơ ước – kể cả bà mình, người phụ nữ đã ngoài 70. Thực sự rất hạnh phúc và tự hào.

Đó là những chia sẻ từ các học viên đã kết thúc khóa học tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA. Còn bạn thì sao? Bạn mong muốn điều gì khi đến với trung tâm? Hãy liên hệ ngay để được trợ giúp biến mong muốn thành hiện thực nhé!

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

  • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
  • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
  • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
  • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
  • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
  • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.
Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *