Học phun xăm thẩm mỹ ra làm gì

Vì sao bạn học nghề phun xăm thẩm mỹ, đại đa số học viên học để theo đuổi đam mê, tìm kiếm việc làm ổn định cuộc sống. Học phun xăm ra làm gì là băn khoăn của nhiều bạn. Hãy cứ yên tâm học tập bởi cơ hội đang rất rộng mở cho bạn.

Học phun xăm thẩm mỹ để trở thành các chuyên viên làm đẹp

Cách đây khoảng mười năm ở nước ta nghề làm đẹp chưa được biết tới nhiều. Bởi lúc đó kinh tế còn khó khăn, nhu cầu làm đẹp chưa cao. Khái niệm làm đẹp chỉ dành cho giới nhà giàu. Hơn thế thời điểm đó tâm lý người việt còn chuộng làm thầy hơn làm thợ. Thế nhưng ngày nay chuyên viên thẩm mỹ lại đang là nghề hot cho thu nhập cao chót vót và được trọng vọng không kém gì những nghề danh giá như giáo viên, bác sĩ.

Kinh tế phát triển nhu cầu làm đẹp tăng vọt. Bạn có thế dễ dàng nhận thấy không chỉ các bạn trẻ mà các quý bà u 50-60 vẫn xăm môi, xăm mày, xăm mí. Không chỉ ở thành phố mà ngay cả ở nông thôn mong muốn phun xăm cũng rất lớn. Bởi thế chỉ trong một thời gian ngắn số lượng spa mở ra tăng đột biến, nhu cầu nhân lực tăng vọt.

seaspa-trung-tam-day-phun-xam-tham-my-tphcmseaspa-trung-tam-day-phun-xam-tham-my-tphcm
seaspa-trung-tam-day-phun-xam-tham-my-tphcm

Trong khi sinh viên tốt nghiệp bằng đỏ ra chật vật xin việc thì những người thợ làm đẹp nói chung và chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nói riêng được săn đón mời chào về làm việc với mức lương hấp dẫn. Họ được tạo điều kiện làm việc trong môi trường tuyệt vời đó là các spa cao cấp với đầy đủ trang thiết bị, họ không cần lao động quá nặng nhọc nhưng mức thu nhập lại là mơ ước của nhiều người.

Bởi vậy bạn không cần lo lắng là học phun xăm thẩm mỹ ra có xin được việc hay không. Nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này rất lớn. Không tin bạn chỉ cần gõ tìm việc làm phun xăm thẩm mỹ trên internet hoặc dạo một vòng quanh các spa bạn sẽ thấy nhan nhãn những tin tuyển dụng nhân viên. Và nếu bạn chú ý thì mức lương thử việc thôi cũng đã ở mức cao mà những nghề khác phải đi làm 5-7 năm mới có được.

Vì thế bạn có thể yên tâm cơ hội việc làm luôn rộng mở dành cho bạn. Quan trọng chỉ là bạn có đủ khả năng nắm bắt hay không. Hãy chuyên tâm học tập nhé.

Học phun xăm thẩm mỹ để lập nghiệp

Hiện nay nhiều bạn trẻ xu hướng muốn lập nghiệp, muốn tự mình làm chủ. Đây là điều rất tốt được khuyến khích. Và với lĩnh vực này còn rất nhiều đất trống dành cho bạn. Nếu bạn chú ý số lượng spa rất nhiều nhưng khách hàng thì vẫn cứ loay hoay không biết đâu là địa chỉ uy tín. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn cơ hội khẳng định uy tín của mình.

Lập nghiệp với nghề phun xăm cũng rất thuận lợi bởi:

  • Nhu cầu cuả khách hàng với dịch vụ này rất lớn trong khi đó cơ sở làm đẹp uy tín lại chưa nhiều.
  • Số vỗn đầu tư ban đầu cho nghề này không cao.

Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là ai học xong phun xăm thẩm mỹ cũng có thể mở tiệm kinh doanh và thành công. Để thành công đòi hỏi người làm chủ phải có ít nhất những yếu tố sau đây:

  • Vững tay nghề: yếu tố quan trọng quyết định thành bại chính là đây. Do vậy bạn phải theo học một cách bài bản, chuyên nghiệp có quy trình. Mình có tay nghề mới quản lý được nhân viên làm việc hiệu quả.
  • Đầu tư trang thiết bị hiện đại: không nhất thiết phải hoành tráng nhưng bạn cần cập nhật công nghệ mới, hiện đại và an toàn hơn. Máy móc hiện đại, chất lượng.
  • Chú trọng nguyên vật liệu sử dụng trong đó chủ yếu nhất là mực phun chất lượng, kim phun đúng chuẩn và quy trình khử trùng đúng yêu cầu.
  • Chú trọng nâng cao tay nghề và cập nhật xu hướng: Nghề làm đẹp là nghề thay đổi không ngừng, bởi thế bạn cần liên tục tập nhập nắm được xu hướng để thay đổi kịp thời.

Học thành nghề đã khó nhưng theo đuổi nghề càng khó hơn. Vì thế bạn nên tìm địa chỉ đào tạo chất lượng để có thể đồng hành cùng bạn từ những bước chập chững đầu tiên cho đến suốt quảng thời gian hành nghề về sau. Nếu muốn tìm người đồng hành tin cậy hãy đến với SeaSpa Academy nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày