Học phun xăm thẩm mỹ có mất nhiều thời gian không?

Bạn tham khảo thông tin thấy có trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ cấp tốc chỉ mất 1 vài tuần, có nơi lại mất tận 2-3 tháng. Bạn băn khoăn học phun xăm mất bao lâu thời gian thì đảm bảo lành nghề. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này trong bài viết sau.

Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu thời gian

Nếu bạn đang hỏi về thời gian của một khóa học phun xăm thẩm mỹ thì câu trả lời là tùy thuộc vào từng trung tâm đào tạo. Như chúng tôi đã nói có trung tâm quảng cáo đào tạo lành nghề chỉ trong một vài tuần. Nhưng cũng có nơi đào tạo với thời gian là 2-3 tháng.  Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, chúng tôi nhận thấy một vài tuần là thời gian quá ngắn để có thể truyền đạt được hết lượng kiến thức khá lớn liên quan đến nghề. Bởi vậy nếu bạn chưa hề biết gì về nghề mà muốn học thành thạo thì nên cân nhắc kỹ khi chọn lựa những khóa học cấp tốc như thế này.

Để có thể truyền tải hết lượng kiến thức lý thuyết cũng như có thời gian cho học viên học thực hành cần có thêm thời gian. Bạn không nên mang theo tâm lý nóng vội muốn nhanh chóng học cho xong vì chúng ta học là để làm được nghề chứ không phải học chỉ để lấy tấm chứng chỉ. Với  nghề phun xăm thẩm mỹ bạn sẽ bị đào thải ngay lập tức nếu tay nghề bạn không vững vàng.

Nếu bạn muốn hỏi học bao lâu thì có thể thành thạo để hành nghề thì câu trả lời lại còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là địa chỉ bạn đang học và bản thân bạn.

seaspa-hoc-phun-xam-uy-tin-tphcm
seaspa-hoc-phun-xam-uy-tin-tphcm

Trước tiên nếu bạn là người chăm chỉ, siêng năng chịu khó lại có tố chất, có năng khiếu thì bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức truyền đạt và chắc chắn chỉ sau 1 khóa học bài bản bạn sẽ thạo nghề và có thể đi làm ngay. Tuy nhiên, nếu bạn học hành chểnh mảng học chỉ mang tính chất đối phó thì dù có học bao lâu cũng chẳng thể thành công.

Ngoài ra địa chỉ đào tạo cũng góp phần quan trọng vào thời gian học của bạn. Nếu một trung tâm đào tạo thẩm mỹ có giáo viên giỏi với phương pháp dạy phù hợp lại được hỗ trợ bởi máy móc dụng cụ học tập đầy đủ hiện đại thì chắc chắn học viên sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Vì thế các bạn học viên có nhu cầu nên tìm hiểu kỹ về cơ sở đào tạo thẩm mỹ khi đăng ký học.

Ngoài ra chúng tôi xin nhấn mạnh thêm với nghề phun xăm thẩm mỹ việc học là cả đời. Ngay cả khi đã thành thạo các kỹ năng và trở thành người thợ giỏi bạn vẫn phải học. Đây là ngành thay đổi từng ngày theo công nghệ và xu hướng thời trang. Bạn cần cập nhập liên tục những xu hướng mới , những phương pháp phun xăm tân tiến, hiện đại. Có như vậy bạn mới có thể trụ vững và thành công trong môi trường nhiều cạnh tranh.

Học phun xăm thẩm mỹ ở SEASPA Academy

Mọi chương trình học ở SEASPA Academy đều được xây dựng dựa trên chuẩn quốc tế nhằm cung cấp cho học viên tối đa lượng kiến thức về nghề. Chúng tôi tuyển sinh các khóa  học phun xăm cơ bản và phun xăm thẩm mỹ nâng cao với thời gian từ 2-3 tháng. Học viên có thể lựa chọn lớp học và được học bù ở lớp khác nếu vắng buổi.

Đó là thời gian cho mỗi khóa học còn thời gian học ở trung tâm chúng tôi là kéo dài vô hạn. Dù đã tốt nghiệp khóa học nhưng nếu bạn chưa tự tin, bạn vẫn còn muốn học tập thêm chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện cho bạn học hoàn toàn miến phí. Quan trọng hơn là chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và giỏi về tay nghề. Cùng với đó, chúng tôi cũng đầu tư đầy đủ máy móc, mỹ phẩm và thuê cả mẫu thật để học viên được thực hành nâng cao tay nghề tốt hơn.

Rất nhiều học viên đã tìm đến với SEASPA Academy và hiện nay đang là chuyên viên cao cấp hoặc trở thành các chủ spa danh tiếng trên cả nước.  Bạn muốn biến giấc mơ của mình thành hiện thực SEASPA Academy đang sẵn sàng hỗ trợ.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *