Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu chất lượng nhất TPHCM

Đây là thắc mắc của hầu hết các học viên khi có nhu cầu học nghề thẩm mỹ. Và lời giải đáp sẽ có trong bài viết sau.

Bát nháo cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ TPHCM

Khi mà nhu cầu làm đẹp của khàng hàng ngày càng cao thì không chỉ các spa mọc lên như nấm mà ngay cả trung tâm đào tạo thẩm mỹ cũng nhiều vô kể. Chỉ cần lên goolge và gõ từ khóa “dạy phun xăm thẩm mỹ tphcm” đã có tới 768 ngàn kết quả tìm kiếm. Và thực tế khi đi trên đường bạn cũng bắt gặp nhiều tờ rơi, băng rôn… quảng cáo tuyển sinh.

Tưởng chừng như đây là điều kiện thuận lợi cho các học viên có nhu cầu. Thế nhưng sự thực lại khác khi mà số lượng trung tâm đào tạo không đi cùng chất lượng và uy tín. Rất nhiều trung tâm chỉ vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả.  Họ đưa mức học phí thấp, tuyển sinh ồ ạt, đào tạo cấp tốc chỉ một vài tuần… Kết quả là học viên tốt nghiệp nhưng không nắm được kiến thức như mong muốn. Họ rơi vào thế tiền mất, tật mang mà chẳng biết kêu ai.

Thế nên giữa một rừng các trung tâm đào tạo mà học viên vẫn hoang mang không biết nên lựa chọn địa chỉ nào? mức học phí bao nhiêu là vừa? thời gian đào tạo bao lâu thì đảm bảo… Và nếu bạn đang có chung tâm sự đó thì hãy tham khảo một số tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ sau đây nhé.

Tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Khi tìm kiếm trung tâm đào tạo bạn tuyệt đối đừng chỉ tin vào lời quảng cáo có cánh của họ. Bạn cũng đừng chỉ vì nghe người khác khen mà vội quyết định và hãy cảnh giác trước những nơi có mức học phí quá rẻ.

seaspa-hoc-phun-xam-uy-tin-tphcm
seaspa-hoc-phun-xam-uy-tin-tphcm

Tiêu chí chung là phải mắt thấy, tai nghe, tức là phải đến tận nơi quan sát, hỏi thật kỹ các vấn đề liên quan, tham khảo thêm thông tin từ những học viên đã và đang theo học ở đó. Sau đây là một số yếu tố để đánh giá trung tâm đào tạo:

  • Cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị: phòng học như thế nào, máy móc phục vụ phun xăm ra sao… Bạn hãy vào tận lớp học và quan sát, đánh giá. Nhìn chung cơ sở vật chất hiện đại mới  mẻ, máy móc đầy đủ là tiền đề rất quan trọng để bạn học tập tốt.
  • Chuyên viên giảng dạy là ai: Hãy ưu tiên những người có uy tín tiếng trong nghề. Hơn thế họ cũng cần có nghiệp vụ sư phạm và có cái tâm, có nhiệt huyết thì mới là người truyền tải kiến thức và truyền lửa cho học viên tốt nhất.
  • Những ưu đãi dành cho học viên: bạn hãy hỏi thật kỹ những quyền lợi mà trung tâm dành cho các học viên, chẳng hạn như miễn phí tài liệu học, miễn phí chỗ ở, hay tạo điều kiện tìm việc sau tốt nghiệp…
  • Trung tâm nhận được nhiều đánh giá tốt từ các học viên đã từng theo học cũng là một điểm cộng bạn nên lưu ý.
  • Số lượng học viên tuyển sinh trong năm có đông không, học viên tốt nghiệp ra có xin được việc làm ổn định không?

SEASPA Academy địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ chất lượng tphcm

Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo. Với những kinh nghiệm và kỹ năng có được chúng tôi muốn truyền đạt lại cho các bạn trẻ có ước mơ có đam mê với nghề. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia có trình độ cao nhiệt tình chỉ dẫn. Chúng tôi đã và đang đào tạo và rèn luyện cho hàng trăm ngàn chuyên viên phun xăm lành nghề đang làm việc tại các spa trên khắp cả nước.

Đến với SEASPA Academy chúng tôi cam kết bạn sẽ được học thêm miễn phí cho đến khi tự tin có thể hành nghề. Đồng thời chúng tôi còn sẽ hỗ trợ bạn xin việc làm, được Whitney Nguyễn tư vấn mở spa sau khi tốt nghiệp và đồng hành cùng bạn trong chặng đường nghề nghiệp về sau.

Cùng với khóa học phun xăm thẩm mỹ chúng tôi đang mở đồng thời nhiều khóa học làm đẹp khác. Chúng tôi hoan nghênh các học viên có nhu cầu đến tận nơi để tham quan và tìm hiểu về trung tâm.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày