Học nghề lăn kim có dễ xin việc làm hay không?

Một trong những mục đích chính của các học viên theo học lăn kim đó là nâng cao tay nghề để có thể tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập khá. Xin chúc mừng bởi các bạn đang đi đúng đường rồi đấy? Vì sao ư, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé

Lăn kim liệu pháp làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Ra đời sau các liệu pháp làm đẹp khác nhưng lăn kim nhanh chóng trở nên phổ biến. Trên thế giới rất nhiều tên tuổi ngôi sao ở các lĩnh vực khác nhau chọn liệu pháp này để làm đẹp và giải quyết các vấn đề về da.

Bản chất của phương pháp làm đẹp này rất đơn giản, người ta sẽ sử dụng những đầu kim nhỏ li ty để tạo nên những tổn thương giả mạo trên da từ đó kích thích da tự sản sinh cà tiết tố tái tạo lại làn da mới đẹp hơn.  Phương pháp làm đẹp này an toàn lại hiệu quả và đơn giản nên rất được ưa chuộng hiện nay. Ngày càng nhiều chị em chọn phương pháp này để cải tạo làn da của mình.

khóa học lăn kim thẩm mỹ
khóa học lăn kim thẩm mỹ tại SEASPA

Thực tế số lượng khách hàng ngày càng tăng khiến các spa làm đẹp săn lùng những người thợ lăn kim có tay nghề cao về làm. Ở rất nhiều khóa học các học viên tốt nghiệp xuất sắc đều được giữ lại làm ngay tại cơ sở làm đẹp của trung tâm với mức lương cao đáng mơ ước. Những người khác cũng dễ dàng tìm kiếm được cơ hội việc làm. Bởi thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng học lăn kim là cơ hội rộng mở để bạn tiến bước trong công việc.

Làm đẹp hiện đang là nghành thiếu hụt nhân lực trầm trọng nhất ở nước ta. Hiện nay ngành này vẫn đang thiếu hụt khoảng 10.000 nhân lực và cho đến năm 2020 con số này sẽ tăng lên 20000 nhân lực. Đây là cơ hội để các bạn có năng khiếu, có đam mê bước chân vào lĩnh vực đầy hầu dẫn này. Theo khảo sát mỗi năm có khoảng 2000 spa được mở ra kéo theo đó là nhu cầu về nhân lực rất lớn.  

Nghành này không chỉ thiếu hụt về lượng mà còn thiếu về chất. Số lượng chuyên viên thẩm mỹ nói chung và thợ lăn kim nói riêng được đào tạo bài bản có tay nghề cao rất hiếm. Bởi thế mà nhiều khách hàng không tiếc chi tiền miễn gặp được thợ giỏi, cơ sở làm đẹp uy tín. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học nếu bạn có năng khiếu và đam mê.

Thực tế hiện nay rất nhiều bạn trẻ mất 4 năm lăn lộn và tốt nghiệp trường đại học nhưng lại chật vật mãi không tìm được việc làm. Thậm chí có những người chấp nhận gác bằng đại học để làm công nhân. Trong khi đó bạn bỏ ra một số tiền chỉ bằng 1 phần nhỏ với một khoảng thời gian ngắn hơn rất nhiều nhưng cơ hội nghề nghiệp lại rộng mở. Đây là cơ hội lớn cho những bạn trẻ có đam mê, có quyết tâm.

Học nghề lăn kim có dễ xin việc hay không phụ thuộc vào bạn

Rõ ràng cơ hội việc làm khi học nghề lăn kim dành cho tất cả các học viên đều rất lớn. Tuy nhiên tận dụng được hay không lại ở chính bạn. Dù ở bất cứ ngành nghề nào chỉ cần bạn là người giỏi thì cơ hội luôn rộng mở. Và không phải ngẫu nhiên mà chúng ta trở nên giỏi giang. Đó là kết quả của cả một quá trình cố gắng học tập và tích lũy kinh nghiệm. Vì thế ngay từ bây giờ bạn hãy chọn cho mình một khóa học lăn kim để bắt đầu theo đuổi đam mê.

Tìm được một khóa học tốt là tiền đề vô cùng quan trọng cho sự khởi đầu của bạn. Hãy đến với khóa học lăn kim của SEASPA Academy, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết từ nền tảng cơ bản cho tới nâng cao. Quan trọng không kém là bạn sẽ được tiếp lửa để có nghị lực vượt qua những khó khăn cũng như có được người đồng hành uy tín trong suốt thời gian hành nghề về sau. Chúng tôi cam kết sẽ cho bạn một môi trường học lý tưởng một nền tảng vững chắc để bạn phát triển tương lai về sau. Chi tiết thông tin khóa học bạn vui lòng liên hệ để được chúng tôi cung cấp thêm.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày