Học lăn kim ở TPHCM tại trung tâm nào chất lượng tốt

Bạn muốn tìm kiếm một khóa học lăn kim chuyên nghiệp tại tphcm. Nhưng có quá nhiều địa chỉ giảng dạy khiến bạn bối lựa chọn. Chúng tôi sẽ mách bạn một vài tiêu chí cần phải có của một trung tâm đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp để thuận tiện tìm kiếm.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ học lăn kim ở TPHCM

Chắc hẳn bạn đã từng nghe một số khách hàng kêu than lăn kim ở một số  địa chỉ spa xảy ra nhiều phản ứng phụ không như ý muốn. Nguyên nhân không phải do liệu pháp lăn kim không tốt mà là tay nghề của người thợ và uy tín của spa làm đẹp đó.  Điều này nhắc nhở bạn muốn nâng cao tay nghê, kiếm được tiền phải tìm được địa chỉ đào tạo uy tín.

Trở lại với vấn đề đánh giá độ uy tín của cơ sở đào tạo. Thực ra tìm địa chỉ dạy nghề lăn kim rất dễ bởi có quá nhiều cơ sở đào tạo. Nơi nào cũng quảng cáo về mình rất hay, rất hấp dẫn nhưng đến khi học viêm tham dự học mới nhận ra nhiều bất cập. Bởi thế học viên trước khi đăng ký bất cứ khóa học nào đều cần phải tìm hiểu thật kỹ. Chú ý tới các tiêu chí sau:

  • Tìm hiểu về giáo viên giảng dạy: Bạn hãy tìm hiểu về giáo viên giảng dạy và đảm bảo rằng họ là chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực làm đẹp. Một số cơ sở quảng cáo chuyên gia nước ngoài giảng dạy nhưng kỳ thực bạn chẳng biết họ là ai, họ có đúng là chuyên gia giỏi ở các nước đó hay không?
  • Đến tận địa chỉ học để tìm hiểu về cơ sở vật chất nơi bạn học. Bạn cần biết lớp học như thế nào, máy móc thực hành ra sao. Những có sở dạy nghề uy tín thường cho học viên thực hành ngay tại spa của họ, đây là cơ hội tốt để học viên cọ xát thực tế và thu nhận nhiều kiến thức quý báu cho sau này.
  • Tìm hiểu kỹ về phương pháp giảng dạy và giáo trình học. Với lăn kim bạn cần đảm bảo được học thực hành nhiều để thành thạo kỹ năng. Và thực hành phải trên người thật.  Bạn cũng cần chắc chắn rằng mình sẽ được hỏi các kỹ thuật lăn kim tâm tiến nhất hiện nay.
  • Tìm hiểu về lượng học viên của họ. Cơ sở đào tạo có lượng học viên tham gia đông chắc chắn là nơi uy tín đáng để bạn lưu tâm.
  • Bạn  hãy dành thời gian tìm hiểu cơ sở đào tạo đó qua internet. Chú ý đến ý kiến của các học viên đánh giá về cơ sở đó. Nếu có thể bạn hãy liên hệ riêng với họ để nghe những chia sẻ từ những người trực tiếp trải nghiệm sẽ thu nhận đươc nhiều thông tin hữu ích.

SEASPA Academy- trung tâm đào tạo lăn kim uy tín tại TPHCM

SEASPA Academy đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực spa làm đẹp. Vì thế chúng tôi muốn truyền thụ kỹ năng, kiến thức đến những người thực sự cần. Chúng tôi hiểu lăn kim là một trong những kỹ năng vô cùng cần thiết để trở thành chuyên viên thẩm mỹ. Thế nhưng học lăn kim chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn muốn thành công cần có nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là kinh nghiệm của người chỉ dẫn và điều kiện học tập. Để không phụ sự tín nhiệm của khách hàng và các học viên trong thời gian qua, SEASPA Academy cam kết đến với khóa học lăn kim của chúng tôi học viên chắc chắn sẽ hài lòng bởi:

  • Chúng tôi có giảng viên giảng dạy giỏi, có  uy tín, kinh nghiệm và kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm cam kết sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất. Họ công phu chuẩn bị giáo trình  phù hợp với xu hướng lăn kim hiện đại.
  • Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ việc học tập. Đó là phòng học được trang bị đầy đủ, máy móc, mỹ phẩm phục vụ lăn kim hiện đại, tân tiến.
  • Mực học phí hết sức hợp lý.
  • Có nhiều hỗ trợ cho học viên trước, trong và sau khi tốt nghiệp khóa học.

Thông tin chi tiết về khóa học lăn kim chuyên nghiệp của SEASPA Academy bạn vui lòng tham khảo thêm tại đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *