SEASPA CHUYÊN SỬ DỤNG DÒNG MỸ PHẨM CAO CẤP ORGANIC VÀ DÒNG MỸ PHẨM SINH HỌC, ĐIỀU TRỊ TẤT CẢ CÁC LOẠI DA.

Hơn 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. SeaSpa luôn Tự Hào vì đã luôn luôn đem đến cho khách hàng những trãi nghiệm bậc nhất, cùng những dịch cao cấp nhất, SeaSpa luôn lựa chọn dòng sản phẩm uy tín nhất ĐẾN TỪ CHÂU ÂU…!

MEDIGEN - 10 TUÝT (TBG)

Hiên nay có rất nhiều những loại mỹ phẩm kg rõ nguồn gốc, thậm chi là có chứa Corticoid , hoá Chất , Thuỷ Ngân gây Mỏng Da. Và kích ứng da, gây ngứa và nổi mụn, và nám…!

Thời gian đầu khi sử dụng những loại sản phẩm này, da sẽ bị bào mỏng , bong chóc lớp sừng chết, da sẽ rất đẹp, các bạn sử dụng 1 thời gian, da yếu dần, Melanin sẽ kg đủ sản xuất ra để bảo vệ da.
Lúc đó thì da sẽ rất dễ  Bắt Nắng, hay bị ửng đỏ, nổi mụn , mao mạch giãn nở, và rất dễ bị Nám …

SeaSpa xin giới thiêu đến các bạn dòng sản phẩm Organic với Công Nghệ đến từ Châu Âu , giúp trắng sáng da an toàn mà vẫn giữ đc cấu trúc da , điều trị tất cả các tình trạng da, từ kích ứng , da mụn viêm nhiễm, da trắng sáng và da nám…

Mong là Các bạn hãy thông minh lựa chọn cho mình dòng sản phẩm Chất Lượng, Hiệu Quả và An Toàn, Và hãy nói không với hóa chất.

Ngoài dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da, SeaSpa thường xuyên khai giảng các lớp phun xăm thẩm mỹ, điêu khăc chân mày, khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chăm sóc da, điều trị da, xử lý kích ứng da, trị nám, trị mụn, massage body, lăn kim thẩm mỹ cùng rất nhiều những khóa học chuyên nghiệp khác.

gt

Các khóa đào tạo nghề spa được chuyên gia Whitney Hương Nguyễn trực tiếp giảng dạy. Giáo trình hiện đại từ Mỹ, Châu Âu

SEASPA chào đón các bạn đến với các khóa học chuyên nghiệp.