Điêu khắc chân mày khác gì với các phương pháp khác?

Cuộc sống hiện đại với guồng quay cuộc sống hối hả khiến nhiều chị em phụ nữ không có thời gian để kẻ chân mày mỗi sáng. Từ đây học nghề điêu khắc chân mày lên ngôi, được chị em ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy điêu khắc chân mày khác gì với các phương pháp khác? Hãy cùng SEASPA điểm qua những đặc trưng ngay sau đây bằng việc so sánh các phương pháp thẩm mỹ đương đại.

Phun xăm chân mày

Đây là phương pháp được biết đến nhiêu nhất vì đã phổ biến được mấy chục năm trở lại đây. Phương pháp này khá đơn giản khi chỉ cần dùng đến các cây kim nhỏ chấm mực rồi xuyên qua da ở từng điểm một. Từ đây các điểm sẽ được tạo nên theo khuôn.

Cũng chính vì phương pháp này khá đơn giản nên màu xăm thường đậm hơn so với bình thường, tuyệt đối không có sự chuyển sắc đặc trưng. Từ đây chân mày hoặc màu môi sẽ có dấu hiệu bị cứng nhắc, không mềm mại và uyển chuyển nên phương pháp phun xăm không phù hợp với thẩm mỹ hiện đại.

Phun thêu chân mày

Phương pháp thẩm mỹ tiến bộ hơn phun xăm là phun thêu hay còn gọi là tạo sợi lông mày giả. Với phương pháp này, thay vì dùng kim nhỏ, người ta sẽ dùng máy phun được gắn kim rồi chấm mực, vẽ từng sợi lông với được cong sao cho tự nhiên nhất. Ưu điểm của phương pháp phun thêu thẩm mỹ chín là giảm thiểu đau đớn. Nguyên do chính là tốc độ của máy khá nhanh khiến kim chỉ lướt nhẹ trên vùng da thượng bì mà thôi.

Kết quả của quá trình phun xăm chính là chân mày được thanh thoát, nhẹ nhàng, có màu sắc khá hài hòa. Tuy vậy, để phun thêu thẩm mỹ đẹp đòi hỏi sự khéo léo của người thợ và đôi mắt thẩm mỹ sáng tạo, tỉ mỉ, chuyên nghiệp của chuyên viên mới mang tới được kết quả như ý. Trong nhiều trường hợp, phun thêu trên diện rộng dễ gây ra đau đớn hoặc bị nhiễm trùng nếu làm ở những cơ sở không đảm bảo được kỹ thuật vô trùng.

Điêu khắc chân mày

Khắc phục được tất cả các nhược điểm của hai phương pháp thẩm mỹ trên, điêu khắc chân mày được coi là một bước tiến vượt bậc khi giảm thiểu đau đớn, tạo cho chân mày một vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể. Để làm được điều đó, người ta sử dụng loại dao khắc chuyên dụng có lưỡi nhỏ và sắc để đưa mực xăm vào dưới da rồi khắc từng sợi chân mày với hình dạng cong tự nhiên, gần giống với sợi lông mày thật.

Với điêu khắc chân mày, từng sợi lông mày được tạo nên tỉ mỉ, có đường nét và hình khối. Cụ thể, chúng sẽ có phần chân lông hơi to và nhạt dần, trong khi phần giữa thon gọn, sắc nét tưởng như được chải chuốt kỹ càng.

Có thể thấy điêu khắc chân mày là một hiện tượng của thẩm mỹ hiện đại, mang tới cho phụ nữ cách nhìn mới về thẩm mỹ, dần dần mang tới độ hoàn hảo và điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày