Đánh giá về khóa học massage body cấp tốc tại SEASPA

Massage body nổi lên tại Việt Nam trong thời gian gần đây giống như một trào lưu không có điểm dừng. Tại sao mình lại dùng từ “không có điểm dung”? Bởi lẽ, trong khi các trào lưu khác thường chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn thì massage body có vẻ ngày càng trở nên thịnh hành hơn. Tất nhiên, cơn sốt mang tên “massage body” đó cũng đã tác động đến mình – một người cực kỳ yêu thích lĩnh vực thẩm mỹ.

Massage body quả thực là một nghề “hái ra tiền” đối với những ai có tài năng thật sự

Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng, dưới sự tư vấn của hội bạn thân có chung sở thích làm đẹp, mình đã quyết định chọn SEASPA để tham gia hóa học về massage body. Mình xin được nhấn mạnh, nhu cầu học của mình không chỉ để phục vụ sở thích cá nhân. Sau tất cả, mình muốn có thể kiếm tiền từ chính sở thích đó. Thế nên, việc chọn lựa trung tâm đào tạo đối với mình mà nói là rất quan trọng.

Khóa học tại SEASPSA là khá ưu đãi nếu không nói là rất rẻ. Thời điểm mình đăng ký, giá trung tâm đưa ra là 3 triệu đồng/khóa. Không chỉ vậy, SEASPA còn có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khiến một đứa vốn đa nghi như mình tỏ ra nghi ngờ. Liệu rằng giá rẻ, chất lượng có “rẻ”?

Ngày đầu tiên học tập, nghi ngờ trên của mình được giải tỏa phần nào khi tiếp xúc với giảng viên. Đó là một người có uy tín cao trong ngành thẩm mỹ Việt Nam – chuyên gia Whitney Nguyễn. Cô là người khá nhẹ nhàng khi giao tiếp và nhiệt tình khi giảng dạy. Điểm “cộng” của cô chính là khả năng truyền tải xuất thần. Kiến thức cô mang đến cho học viên dễ hiểu và dễ nhớ vô cùng.

Khóa học massage body tại SEASPA chỉ diễn ra 7 ngày nhưng vô cùng chất lượng

Ngoài ra, có một vài đặc điểm khác của lớp học mà mình muốn các bạn nắm rõ. Theo mình thì điều này sẽ giúp các bạn đưa ra được quyết định có hay không nên chọn khóa học này một cách dễ dàng hơn.

 • Số lượng học viên khoảng 10 người: Mình cho rằng đây là con số lý tưởng. Nó không quá đông, đủ để cô – trò được tiếp xúc với nhau nhiều nhất có thể.
 • Thời lượng thực hành nhiều: Mình vốn dĩ không thích lý thuyết suông nên khi được thực hành nhiều thì bản thân vô cùng thích thú. Bật mí với các bạn là mình còn được cô Whitney Nguyễn “cầm tay chỉ việc” để nhanh thành thạo các động tác hơn đấy.
 • Có sẵn mỹ phẩm: Những bạn nào không thích mang theo đồ đạc lỉnh kỉnh đi học thì hẳn sẽ rất thích điều này. Trung tâm sẽ tài trợ mỹ phẩm cho học viên để phục vụ quá trình học tập.
 • Thời gian học 1 tuần: Đây là khóa học cấp tốc dành cho người không có thời gian. Mình rất “kết” điểm này vì bản thân vốn không sắp xếp được nhiều thời gian cho việc đi học. Tuy nhiên, không vì cấp tốc mà chất lượng không đảm bảo đâu nha! Mình vẫn có thể tốt nghiệp với tay nghề được nhận xét là “chuẩn không cần chỉnh”.

Nói chung, trên đây chỉ là ý kiến của cá nhân mình về khóa học massage chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA. Nếu có điều kiện, mình khuyên các bạn nên đến trực tiếp trung tâm để tìm hiểu và được tư vấn rõ hơn. Đừng quên chia sẻ bài viết tới những người khác nếu bạn cảm thấy nó thực sự hữu ích nhé!

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

 • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
 • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
 • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
 • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
 • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
 • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *