Chia sẻ về khóa chăm sóc da mặt chuyên nghiệp tại SEASPA

Vốn yêu thích cái đẹp, thế nhưng, trớ trêu thay là bản thân mình lại không biết cách để tôn tạo nhan sắc lên. Lúc này, mình quyết định sẽ tìm kiếm và theo học khóa đào tạo chăm sóc da mặt chuyên nghiệp. Bởi lẽ, điều đó sẽ vừa giúp mình được “nâng tầm” bản thân, vừa có thể khiến con đường mở một spa nhỏ của mình trở nên gần hơn.

Khóa học chăm sóc da mặt tại SEASPA hiện đang thu hút được rất nhiều học viên

Nói chung, hành trình tìm kiếm địa chỉ đào tạo của mình cũng khá gian nan. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ tạm bỏ qua điều đó. Thứ mình muốn chia sẻ tới các bạn đã chính là quá trình học tập tại SEASPA – địa chỉ mang đến cho mình nhiều hơn cả những gì mong đợi.

SEASPA là một trung tâm đào tạo thẩm mỹ có tiếng tại Sài Gòn. Nơi đây không chỉ có khá chăm sóc da mặt chuyên nghiệp mà còn đào tạo rất nhiều thứ khác như lăn kim, điêu khắc chân mày, massage body… Quan trọng hơn cả, dù là khóa học nào thì cũng đều được giảng dạy bởi những giảng viên chuyên nghiệp, tận tình. Và đó chính là một trong những điều mình thích nhất ở SEASPA.

Học viên sau khi kết thúc khóa chăm sóc da mặt chuyên nghiệp có thể tự tin làm tại các spa, thẩm mỹ viện

Riêng về khóa học mà mình chọn lựa thì đây có vẻ là một ngành nghề đang rất “hot” hiện nay. Bằng chứng là khi tới đăng ký lịch học, mình đã “đụng” phải khá nhiều học viên. Điều đó khiến mình lo lắng về một sỹ số lớp “khủng”. Thật may vì điều đó đã không xảy ra. Sỹ số mỗi lớp chỉ vẻn vẹn 5 người.

Trước khi bắt đầu đi học, mình cũng có tìm hiểu một chút về chăm sóc da. Mặc dù vậy, kiến thức tại SEASPA vẫn khiến mình hết sức ngạc nhiên. Lượng kiến thức rất nhiều. Từ cơ bản đến chuyên sâu đều đủ cả. Nếu không có sự giảng dạy nhiệt tình, giáo trình dễ hiểu, thời lượng thực hành cao… có lẽ, rất khó để một người vốn chậm nhớ, nhanh quên như mình tiếp thu hết được.

Đối với các bạn thường xuyên “não cá vàng”, mình khuyên rằng nên chuẩn bị sẵn 1 chiếc bút nhớ để gạch vào những dòng cần lưu tâm. Ngoài ra, các bạn cũng nên thường xuyên đặt câu hỏi khi có cơ hội. Điều đó sẽ giúp tiếp thu bài cực nhanh đấy.

Đối với mình mà nói, mọi bài học đều dễ hiểu. Duy chỉ có phần hướng dẫn massage đầu và ấn huyệt thuê giãn là mình hơi lúng túng. Vốn dĩ tay mình khá thô nên mới bắt đầu massage, mình có cảm giác tay không tạo ra được vẻ mềm mại, thoải mái. Thật may là chỉ sau ít phút chỉ bảo của giảng viên, mình đã có thể thực hiện tốt các động tác.

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng SEASPA không phải là không có nhược điểm đâu nhé!  Vào thời điểm mình đăng ký học, trung tâm có lịch cố định chứ không linh động sắp xếp cho từng học viên giống như nhiều khóa học khác. Tuy nhiên, nếu bạn là người rảnh rỗi vào chiều hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 7 thì đây không phải là vấn đề đáng lo ngại. Lịch học tại đây sẽ rất phù hợp với bạn đấy!

Sau những chia sẻ chân thật của mình về khóa đào tạo chăm sóc da mặt tại SEASPA, mình muốn gửi gắm tới các bạn một điều “Bất kể bạn có mong muốn làm trong spa, thẩm mỹ viện hay không thì cũng nên tham gia khóa học này. Bởi lẽ, phụ nữ chúng ta cần được đẹp, xứng đáng được đẹp trong mọi hoàn cảnh”.

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

  • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
  • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
  • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
  • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
  • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
  • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.

 

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày