Cần lưu ý điều gì khi lăn kim thẩm mỹ tại nhà?

Từ nghiên cứu đến thực tế cũng đã chứng minh rõ ràng hiệu quả của lăn kim thẩm mỹ đối với làn da. Nhiều chị em phụ nữ muốn tiết kiệm chi phí và thời gian cũng đã sử dụng liệu trình lăn kim thảm mỹ tại nhà. Tuy vậy, lăn kim thẩm mỹ tại nhà thế nào để an toàn và hiệu quả là hai vấn đề mà không phải ai cũng biết. Hiểu được điều đó, Trung tâm dạy thẩm mỹ SEASPA sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi lăn kim tại nhà ngay sau đây.

khóa học lăn kim thẩm mỹ
hình ảnh khóa học lăn kim thẩm mỹ

Lựa chọn kim lăn phù hợp

Không có kim lăn thẩm mỹ nào kém chất lượng, chỉ có kim lăn không phù hợp với da. Nếu kim lăn đã không phù hợp sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả của liệu pháp lăn kim thẩm mỹ tại nhà vì các nghiên cứu đã chứng minh rằng chỉ có 20% kết quả đến từ các dưỡng chất sau khi lăn kim thẩm mỹ, còn chất lượng kim lăn quyết định 80% còn lại.

Kim lăn phù hợp chính là loại kim lăn đủ thẳng, độ sắc bén phù hợp, sắc bén và đảm bảo an toàn đối với từng loại da riêng biệt. Chưa kể, kim lăn cũng cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, được làm bằng thép y tế để tránh gỉ, ảnh hưởng xấu tới làn da.

Chọn kích thước kim phù hợp

Đối với mỗi loại da khác nhau, kích thước kim phù hợp khá quan trọng để có thể mang lại được kết quả tối ưu sau liệu pháp lăn kim thẩm mỹ tại nhà. Khi đó, da của bạn sẽ giảm thiểu đau đớn, trong khi lại mang tới kết quả tốt nhất.

Thông thường, nếu lựa chọn được kích thước kim dài phù hợp, da sẽ sáng bóng hơn bình thường, da sáng, giảm thâm. Trong khi đó, những loại kim lă ngắn sẽ phù hợp để trị sẹo, rạn da,… Bạn cần lưu ý những vấn đề này để đạt được kết quả tốt nhất khi thực hiện.

Sử dụng serum dành cho lăn kim

Nguyên tắc sau khi lăn kim thẩm mỹ tại nhà chính là không sử dụng sản phẩm có màu, mùi, chất bảo quản,… Thay vào đó, bạn cần sử dụng serum chuyên ngành để da có thể hấp thụ được các dưỡng chất, đảm bảo da được hồi phục cũng như thẩm thấu, kích thích được một cách nhanh nhất.

Đặc điểm của serum chuyên ngành dành cho lăn kim là có chưa các chất tăng trưởng biểu bì, vitamin C giúp trắng da và các dưỡng chất giữ ẩm cần thiết để da có thể tái tạo một cách nhanh chóng, phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, để lăn kim thẩm mỹ tại nhà hiệu quả, bạn cũng cần thực hiện đúng cách khi vệ sinh dụng cụ lăn kim sạch sẽ, đảm bảo vô trùng nhất có thể. Chưa kể, bạn còn phải thực hiện trên từng vùng da khác nhau theo 3 chiều ngang – dọc – chéo để đạt được kết quả phù hợp nhất. Sau khi lăn kim thẩm mỹ, bạn cũng cần chăm sóc da thật kỹ càng bằng cách uống nhiều nước, bổ sung thêm các vitamin như A, E, C và hạn chế sử dụng mỹ phẩm để đảm bảo cho kết quả tốt nhất khi lăn kim thẩm mỹ tại nhà.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *