Các cách để nâng cao tay nghề phun xăm thẩm mỹ

Dậm chân tại chỗ không tiến bộ, không bắt kịp xu hướng  và loay hoay không tìm được cách giải quyết là những vấn đề mà rất nhiều thợ phun xăm mới ra nghề gặp phải. Vậy làm sao để nâng cao tay nghề? Hãy nghe chia sẻ từ chuyên gia Whitney Nguyễn.

Tự xem xét lại bản thân và điều kiện làm việc của mình

Nếu bạn đang thấy mình ngày càng tụt dốc về tay nghề, trước tiên bạn cần nghiêm khắc nhìn lại bản thân ở ít nhất 3 khía cạnh sau đây:

 Tay nghề đã chuẩn chưa?  Đó là những kỹ năng như kỹ thuật phun từng kiểu dáng, vùng khác nhau, kỹ năng vẽ hình dáng phù hợp khuôn mặt, kỹ năng chọn mực phù hơp từng loại da… Nếu bạn gặp phải những trường hợp kiểu như phun xăm cho nhiều người mà vẫn lúc ăn màu, lúc ko ăn màu, đường nét không được hợp mặt cho lắm… Lúc này bạn đừng đổ lỗi cho hên xui nữa mà hãy nhìn thẳng vào sự thật rằng tay nghề của bạn chưa vững. Bạn cần  được chỉ bảo thêm.

seaspa-hoc-phun-xam-uy-tin-tphcm
seaspa-hoc-phun-xam-uy-tin-tphcm


Bạn cần biết mực phun có phải loại chuẩn không? Bạn đang sử dụng loại mực nào, liệu đó có phải là loại mực chất lượng tốt hay không. Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm mực xăm, chỉ cần sử dụng loại rẻ tiền thì hiệu quả phun xăm cũng sẽ giảm đi rõ rệt. Hãy đảm bảo loại mực bạn đang sử dụng là loại tốt.
Máy phun xăm  hoạt động như thế nào? Đó là loại máy nào? chạy có êm, đường nét có thanh, dễ sử dụng không? Máy xăm cũng ảnh hưởng rất lớn tới sản phẩm.

Sau khi đã suy xét các yếu tố trên và tìm ra nguyên nhân bạn hãy thử khắc phục nhé. Và nếu là lỗi ở tay nghề thì cách tốt nhất là chịu khó học hỏi mà thôi.

Tìm đến học việc ở các spa chuyên nghiệp

Học có nhiều phương pháp: tự mày mò học hỏi ở nhà qua sách, báo, mạng internet; học qua bạn bè, những người đi trước hoặc học qua trường lớp đàng hoàng. Với nghề phun xăm tự tìm tòi học hỏi bạn sẽ  tốn nhiều thời gian và đôi khi sai phương pháp. Vì thế nếu bạn đã từng học qua các khóa học đào tạo phun xăm thì có thể liên hệ với các spa lớn, chuyên nghiệp xin làm học việc ở đây một thời gian. Bạn hãy xem đây là khoảng thời gian bạn học nâng cao không mất học phí.

Nhưng điều quan trọng là bạn cần có tính thần học hỏi bởi lúc này công việc của bạn sẽ khá bận rộn. Chỉ cần hơi xuống tinh thần là bạn có thể buông lơi việc học ngay. Tại những nơi này bạn hãy chú ý quan sát và chịu khó hỏi, học tập ở những người thợ chuyên nghiệp về mọi mặt. Tin rằng nếu bạn chịu khó chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ khắc phục được những điểm yếu bản thân mắc phải và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích

Tìm đến một khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao chuyên nghiệp

Một cách khác là bạn hãy chịu khó đầu tư cho một khóa học. Nếu bạn chưa từng học về nghề này có thể học từ khóa cơ bản rồi lên nâng cao. Nếu bạn đã từng học khóa cơ bản hãy học thêm khóa nâng cao, chuyên nghiệp. Tuy phải tốn một ít học phí nhưng bạn sẽ có một khoảng thời gian rỗi để có thể chuyên tâm cho việc học hành.

Hơn thế tại các khóa học này bạn sẽ được những chuyên viên có tay nghề cao hướng dẫn, giảng dạy . Bạn có thể dễ dàng trao đổi về những khúc mắc, những vấn đề bản thân bạn đang gặp phải và cùng họ tháo gỡ. Tin rằng sau mỗi khóa học như thế này bạn sẽ nhận được một lượng kiến thức khổng lồ và toàn diện. Và hơn thế nếu tìm được địa chỉ học phun xăm tốt bạn sẽ còn được cung cấp phương pháp để tự học hỏi và nâng cao trình độ bản thân.

Ông cha ta đã từng nói: “Không thầy đố mày làm nên” bởi thế muốn khắc phục những nhược điểm bản thân một cách triệt để bạn cần tìm đến những người thầy uy tín để được chỉ bảo tận tình. Và SEASPA Academy luôn sẵn sàng đón tiếp bạn ,giúp bạn vượt qua chính mình để vươn đến thành công.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày