Bí quyết trở thành nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ giỏi

Bạn yêu, đam mê nghệ thuật phun xăm. Bạn đã đầu tư nhiều thời gian và công sức để học tập và làm việc, thế nhưng vẫn chưa đạt được thành quả như mong muốn. Hãy lắng nghe một vài kinh nghiệm và bí quyết từ những người bậc thầy trong nghề.

Nghề phun xăm nhiều cơ hội lắm thách thức

Làm đẹp nói chung và phun xăm nói riêng đang là nghề hot tạo ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn đáng mơ ước.  Hiện nay, đây là lĩnh vực thiếu lao động trầm trọng nhất. Nhu cầu khách hàng phun xăm làm đẹp rất lớn tạo điều kiện cho các spa phát triển vì thế mà yêu cầu về nguồn nhân lực lại càng lớn. Làm nghề phun xăm không mệt nhọc như những nghề lao động chân tay khác, bạn lại được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương cao

Tuy nhiên để có được cơ hội tốt đòi hỏi bạn phải là người thợ giỏi, nắm được kỹ thuật phun xăm đa dạng và mới mẻ. Và muốn trở thành một người thợ phun xăm giỏi năng khiếu cùng sự chăm chỉ thôi chưa đủ mà bạn cần có phương pháp. Sau đây là một số chia sẽ từ chuyên gia hàng đầu Whitney Nguyễn của chúng tôi để các bạn có định hướng nghề nghiệp sớm và nhanh chóng chạm tay tới thành công.

seaspa-hoc-phun-xam-o-dau
seaspa-hoc-phun-xam-o-dau

Bí quyết để trở thành thợ phun xăm thẩm mỹ giỏi

Yêu nghề có tâm với nghề và đam mê nghệ thuật

Với bất cứ nghề gì cũng vậy bạn chỉ có được thành công khi bạn thực sự có tình yêu, sự dam mê. Tình yêu và sự đam mê là sức mạnh to lớn và vô hình thúc đẩy chúng ta tìm tòi, học hỏi và vượt qua mọi khó khăn.

Đối với phun xăm thẩm mỹ bạn đừng nghĩ nó đơn giản chỉ là một kỹ thuật. Đối với những người thật sự yêu và đam mê thì đây chính là nghệ thuật và người thợ chính là nghệ nhân. Mỗi tác phẩm nghệ thuật là một đứa con tinh thần mà người nghệ nhân phải dồn cả tình yêu, tâm huyết mới có được. Vì thế chỉ có sự đam mê thật sự mới giúp người thợ thấu hiểu và có sự sáng tạo với nghề. Đây cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy bạn đến với thành công.

Học hỏi thêm kiến thức hội họa

Có khách hàng đã từng ví người thợ phun xăm giống như người họa sĩ mà tác phẩm họ đang làm chính là khuôn mặt khách hàng. Điều này đòi hỏi người thợ phải có kiến thức hội họa nghĩa là cần đến sự tinh tế, khéo léo, có gu thẩm mũ và có các kiến thức về nghệ thuật.

Bạn nên nhớ một bức tranh vẽ sai có thể vẽ lại, vẽ xấu thì vứt đi, nhưng với một tác phẩm phun xăm không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt, sức khỏe khách hàng mà còn có thể thay đổi cả vận mệnh của họ sau này. Vì thế thợ phun xăm không được phép sai sót dù là nhỏ nhất. Hãy luyện tập cho mình tính cầu toàn thật cao.

Nắm thật vững kiến thức nền tảng

Vững về kỹ năng chuyên môn là điều bắt buộc bạn phải có khi bước chân vào hành nghề. Nhưng để thành người thợ phun xăm giỏi bạn cần biết về các kiến thức liên quan. Đó là kiến thức về xu hướng thời trang, về các loại mực xăm, về các loại máy móc sử dụng trong nghề về tâm lý khách hàng, kiến thức về da, về nhân tướng học trên khuôn mặt.

Không ngừng học hỏi

Bạn thấy không để trở thành một người thợ phun xăm giỏi không hề dễ. Vì thế chúng ta không bao giờ được phép tự phụ mà phải học, học nữa, học mãi. Bạn phải là người luôn nắm bắt các xu hướng mới. Khi có một phương pháp phun xăm nào ra đời bạn phải tìm hiểu và áp dụng ngay. Có như thế bạn mới bắt kịp xu hướng và trụ vững được trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

Những điều nói trên nghe qua có vẻ to tát, khó khăn nhưng khi bạn được chỉ dẫn, đào tạo phun xăm một cách bài bản thì mọi việc đơn giản hơn nhiều. Vì thế muốn trở thành một người thợ phun xăm giỏi hãy đến với SEASPA Academy, chúng tôi sẽ tạo nền tảng và cung cấp phương pháp để bạn trở thành những người thợ chuyên nghiệp trong tương lai.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *