Bạn sẽ học được gì ở khóa học lăn kim chuyên nghiệp

Chắc hẳn các học viên khi đăng ký khóa học lăn kim chuyên nghiệp của Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA đều băn khoăn mình sẽ được học những kiến thức gì? Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ những nội dung chính trong khóa học.

Các nội dung lý thuyết về lăn kim

Tham gia khóa học các bạn sẽ được cung cấp những kến thức nền tảng vô cùng quan trọng về liệu pháp này đó là:

 • Lăn kim là gì? Lăn kim có từ bao giờ? Ưu nhược điểm của biện pháp lăn kim và xu hướng sử dụng dịch vụ lăm kim hiện nay.
 • Cung cấp các kiến thức chuyên sâu về da như phân loại da, kiểm tra tình trạng da và vệ sinh da…
 • Các bước trong quy trình lăn kim
 • Tẩy trang lớp trang điểm và làm sạch
 • Dùng sữa rửa mặt phù hợp để làm sạch đi các lớp bụi bẩn và bã nhờn
 • Tẩy tế bào chết lấy đi lớp sừng
 • Xông hơi làm sạch lỗ chân lông,
 • Phun sương , hút dầu và loại bỏ mụn cám
 • Ủ tê
 • Vệ sinh da trước khi lăn kim
 • Bắt đầu lăn kim và truyền tế bào gốc vào nuôi dưỡng da.
 • Đi đá lạnh làm dịu da.
 • Các kỹ thuật liên quan đến quá trình lăn kim như  làm sạch da và tẩy tế bào chết, xông hơi, phu sương, hút mụn, kỹ thuật ủ tê, lăn máy, lăn tay, kỹ thuật đưa tế bào gốc vào vùng cần trị liệu.
 • Các thông tin về tế bào gốc như: tế bào gốc là gì, chức năng và ứng dụng của nó trong ngành thẩm mỹ, các loại tế bào gốc cũng như cách sử dụng và đưa tế bào gốc vào da.
 • Các dụng cụ máy móc sử dụng trong quá trình lăn kim
 • Các loại mỹ phẩm sử dụng trước và sau khi lăn kim.
 • Cách tư vấn khách hàng chăm sóc da sau khi lăn kim
lăn kim thẩm mỹ
lăn kim thẩm mỹ

Thực hành lăn kim trên mẫu thật

Tham gia khóa học của Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA bạn sẽ được chuẩn bị cho quá trình lăn kim và thực hành các bước lăn kim trên người thật. Thời gian thực hành sẽ chiếm nhiều thời gian. Đây là điều kiện để các bạn rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong quá trình lăn kim.

Ngoài ra các học viên của Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA còn được đến trực tiếp tại spa làm đẹp của chúng tôi và tham gia vào ekip lăn kim cho khách hàng. Đây là cơ hội hiếm có để bạn được cọ xát thực tế và học hỏi những kỹ năng từ các chuyên viên mà ở trường lớp bạn khó lòng có thể thu nhận được.

Sau mỗi khóa học các bạn sẽ được học thêm cả lý thuyết và thực hành cho đến khi thạo nghề mà không mất thêm bất cứ khoản phí nào khác

Các kỹ năng mềm liên quan đến nghề nghiệp

Ngoài những thông tin chuyên ngành đến với Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA bạn còn được cung cấp rất nhiều kỹ năng mềm cần thiết cho nghề thẩm mỹ. Chúng tôi truyền đạt cho bạn những kỹ năng để tư vấn, tạo lòng tin và kết nối với khách hàng để họ yên tâm sử dụng dịch vụ của mình cũng như sẽ quay lại khi họ cần.

Giáo viên giảng dạy của Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA không chỉ là người truyền đạt kỹ năng, kinh nghiệm mà còn là người thắp lửa, truyền đam mê, nhiệt huyết cho học viên. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để các học viêm có thêm quyết tâm vượt qua các khó khăn và vững bước trong nghề.

Nếu bạn có ý định kinh doanh spa hoặc mở rộng quy mô chúng tôi cũng sẽ có những hỗ trợ cần thiết. Chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên về cách trang trí spa, cách pr, marketing thương hiệu, cách tạo và mở rộng các mối quan hệ trong làm ăn, giới thiệu nơi cung cấp mỹ phầm, máy móc liên quan…

Lăn kim là một trong những kỹ năng khó nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Bởi thế muốn thành người thợ lăn kim chuyên nghiệp bước đầu tiên và quan trọng là bạn cần tìm cho mình một địa chỉ học lăn kim uy tín. Nơi đó sẽ xây dựng nền móng vững chắc để bạn tự tin bước sâu hơn và xa hơn trong ngành. Và đó cũng là những điều mà Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA hướng tới khi đầu tư vào lĩnh vực đào tạo. Chúng tôi luôn cố gắng để là nơi học viên gửi gắm ước mơ và niềm tin.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *