5 thắc mắc liên quan đến việc học phun xăm thẩm mỹ

Giải đáp 5 thắc mắc phổ biến liên quan đến việc học phun xăm thẩm mỹ

Bạn đang muốn đăng ký một khóa học phun xăm thẩm mỹ nhưng lại đang băn khoăn với nhiều câu hỏi? Không có hoa tay có học được không? học phun xăm có khó không? học trong thời gian bao lâu… Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc phổ biến nhất.

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang là hình thức làm đẹp được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.  Bởi thế mà nghề phun xăm đang là nghề hot được nhiều người nhất là các bạn trẻ theo học. Có rất nhiều lý do để bạn theo đuổi nghề này đó có thể là vì yêu thích, đam mê nhưng cũng có thể là vì nó sẽ tạo cơ hội có bạn có một công việc ổn định với mức thu nhập đáng mơ ước, một cơ hội khẳng định bản thân. Vì thế xin khẳng định theo học phun xăm thẩm mỹ là quyết định đúng đắn hứa hẹn đưa lại cho bạn nhiều cơ hội. Còn về những băn khoăn của các bạn chúng tôi xin lần lượt giải đáp như sau

Không có hoa tay có học được phun xăm không?

Không có hoa tay là cụm từ để chỉ những bạn có vẻ hơi vụng về, bàn tay không được khéo léo cho lắm. Nhiều người nghĩ phun xăm thẩm mỹ là nghề đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và kiên nhẫn. Thực ra điều này là đúng nhưng như thế không có nghĩa là bạn không khéo léo là không thể theo học. Điều quan trọng là bạn nắm được những khuyết điểm của bản thân và kiên trì, chịu khó rèn luyện tin chắc bạn sẽ thành công. Các cụ xưa đã nói trăm hay không bằng tay quen vì thế vượt qua được thử thách này bạn không chỉ trở thành người thợ phun xăm giỏi mà còn cải tiện được tật xấu và hoàn thiện bản thân hơn.

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Khó chứ, học bất cứ nghề gì cũng khó chứ không riêng phun xăm. Tuy nhiên, mấu chốt là bạn có được sự kiên trì, chịu khó, quyết tâm. Và quan trọng không kém nữa là tìm được địa chỉ uy tín, có người thầy hướng dẫn tận tâm đúng phương pháp.

Với phun xăm thẩm mỹ bạn rất khó có thể tự học ở nhà bởi bên cạnh lý thuyết bạn cần phải thực hành nhiều mới  quen tay. Vì thế bạn hãy tìm đến những trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín, với máy móc, kinh nghiệm họ sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn học tập và nâng cao tay nghề.

Học phun xăm thẩm mỹ mất nhiều thời gian không?

Bạn mất 5 năm để học đại học và mất khoảng 2-3 năm để học các trường dạy nghề. Tuy nhiên, với phun xăm thẩm mỹ thông thường các khóa học sẽ kéo dài khoảng 1-2 tháng. Trong khoảng thời gian này các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành từ cơ bản đến nâng cao.

Tuy nhiên để nâng cao tay nghề nhiều học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học thông thường sẽ đăng ký thêm những khóa học chuyên sâu để học được các kỹ năng cao cấp, cách pha mực, cách xử lý các trường hợp khó…

Và thực ra theo chúng tôi sự học là chuyện cả đời, bạn muốn tiến bộ và bắt kịp xu hướng thì với bất cứ nghề nào bạn vẫn phải luôn trau dồi mãi về sau.

Học phun xăm thẩm mỹ gồm những nội dung gì?

Điều này còn tùy vào từng trung tâm đào tạo khác nhau. Nhưng thông thường các bạn sẽ được trang bị toàn diện các kiến thức liên quan đến  phun thêu mày, môi, mí đang sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Và quan trọng là các bạn sẽ được thực hành trên người mẫu thật để làm quen và rèn luyện tay nghề.

Học phun xăm thẩm mỹ có dễ xin việc không?

Các bạn yên tâm phun xăm hiện đang là một trong những liệu pháp làm đẹp được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Phun xăm mắt, môi, mí… đang là trào lưu ở mọi lứa tuổi. Bởi vậy mà cơ hội việc làm luôn rộng mở với những người có tay nghề.

Nếu bạn tham gia học nghề ở một số trung tâm như Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Seaspa khi tốt nghiệp loại giỏi bạn sẽ được mời ở lại làm việc tại các cơ sở làm đẹp của trung tâm. Các học viên khác cũng sẽ được giới thiệu việc làm.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *