5 điều cần lưu ý khi học phun xăm thẩm mỹ

Bạn đã lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ và đang rất háo hức để bắt đầu. Một vài lưu ý của chúng tôi dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thái độ và phương pháp  học đúng đắn để đạt hiệu quả cao.

Biết được bản chất của nghề phun xăm thẩm mỹ

Điều quan trọng và đầu tiên bạn cần biết là bản chất của nghề đó. Nếu chỉ nhìn thôi hay nghe nói thôi thì chưa đủ. Bạn nên tìm thêm sách báo, tài liệu nghiên cứu sâu thêm. Phun xăm thẩm mỹ thực ra là quá trình sử dụng máy móc chuyên dụng với các đầu kim siêu nhỏ phun mày tạo hình cho môi, mí hay mày. Phương pháp này nhằm khắc phục khuyết điểm của các bộ phận này trên mặt và tạo hình cho chúng theo đúng chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Để có thể tiến hành phun xăm thẩm mỹ điều quan trọng là tay nghề của người thợ. Sau đó là sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và mực xăm. Thông thường quy trình phun xăm như sau:

  • Chuyên gia kiểm tra tình trạng và tư vấn khách về các thông tin cần thiết như kiểu dáng, màu sắc…
  • Phác thảo bản mẫu trước khi phun xăm và trao đổi với khách.
  • Chuẩn bị máy móc, thiết bị và mực xăm
  • Sát khuẩn gây tê tại vị trí xăm
  • Thực hiện phun xăm
  • Tư vấn và lưu ý khách hàng chăm sóc sau khi phun xăm
phun xam tham my
phun xam tham my

Lựa chọn trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín

Lựa chọn địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm hàng đầu ở thời điểm này. Bởi đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần học tập cũng như điều kiện học tập của bạn. Nếu chọn một địa chỉ đào tạo không uy bạn sẽ không nắm được rõ bản chất, quy trình cũng như những kỹ thuật trong quá trình phun xăm. Khi chọn địa chỉ học bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Điều kiện cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo
  • Cơ sở làm đẹp của họ hoạt động có hiệu quả không, đông khách không?
  • Giáo viên hướng dẫn bạn là ai, người đó có uy tín thế nào?
  • Đừng bỏ qua những đánh giá từ các học viên trước đây

Kiên trì, chịu khó nỗ lực hết mình

Học bất cứ nghề gì cũng vậy đòi hỏi quan trong nhất là sự chịu khó, quyết tâm. Học phun xăm thẩm mỹ để biết thì dễ nhưng để giỏi thì khó. Bởi thế mà bạn cần nỗ lực hết mình, chịu khó  học hỏi. Đừng ngần ngại trao đổi với các học viên khác và giáo viên hướng dẫn về những điều bạn chưa biết. Người có năng khiếu sẽ học nhanh hơn nhưng dù bạn không có năng khiếu mà chịu khó và có quyết tâm thì chắc chắn thành công.

Chú trọng học thực hành nhưng đừng bỏ qua lý thuyết

Nền tảng lý thuyết rất quan trọng bởi vậy bạn đừng nóng vội, chủ quan hay coi thường phần lý thuyết. Nó chính là điều kiện cơ sở để bạn thực hành tự tin và tốt hơn cũng như có những nghiên cứu đột phá trong nghề nghiệp về sau này.

Về thực hành bạn nên tận dụng mọi cơ hội. Bởi lúc này bạn đang có người hướng dẫn. Bạn sẽ được uốn nắn ngay những lỗi sai của mình và tiến bộ nhanh hơn. Các học viên học phun xăm thẩm mỹ ở SEASPA Academy  ngoài thực hành trên lớp còn được trực tiếp tham gia vào ekip làm việc tại cơ sở làm đẹp của chúng tôi. Đây là cơ hội tuyệt vời để học viên cọ xát thực tế và có được những trải nghiệm.

Học là cả một quá trình lâu dài

Bạn nghe nói nghề phun xăm thẩm mỹ dễ xin việc làm, thu nhập cao…. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, muốn đạt được những điều đó bạn phải là một người thợ giỏi, mà muốn giỏi thì phải học. Học là một quá trình, có thể chỉ sau một khóa cơ bản bạn chưa thành thạo, hãy mạnh dạn tham gia khóa chuyên sâu, rồi học việc ở các spa… Đừng vội nản sau một vài tháng học tập, ngay cả khi đã là một chuyên viên giỏi bạn vẫn phải học để tiếp thu các kỹ thuật mới.

Bạn muốn trở thành người thợ phun xăm thật sự hãy đến với trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn trở thành một người thợ thực thụ. Rất nhiều ưu đãi dành cho học viên tại khóa học phun xăm thẩm mỹ đang chờ đợi bạn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *