4 cách để biết giảng viên đào tạo thẩm mỹ có thực sự chuyên nghiệp

Chất lượng giảng viên chính là một trong những nỗi lo mà người có nhu cầu tìm trung tâm đào tạo thẩm mỹ vướng phải. Thực tế thì không phải trung tâm nào cũng sở hữu toàn bộ giảng viên đạt chất lượng cao. Nếu không được theo học giảng viên uy tín, khả năng của học viên sẽ khó phát huy được tối đa.

Hiểu được điều trên, trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA sẽ mách bạn 4 cách để “nhận diện” giảng viên chuyên nghiệp, chất lượng. Hãy cùng theo dõi để biết cách áp dụng nhé!

Chọn lựa giảng viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp quá trình học của bạn đạt kết quả tốt hơn

 1. “Soi” profile của giảng viên

Profile của một giảng viên phần nào phản chiếu khả năng của họ. Đồng thời, nó giúp bạn hiểu rõ về giảng viên mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Thông thường, các trung tâm đào tạo thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được profile này bằng cách giới thiệu về giảng viên chính của bạn. Qua đó, bạn có thể biết được khả năng của họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không.

 1. Giao tiếp trực tiếp với giảng viên

Nếu như profile có thể được “thêm thắt” khiến cho bạn tỏ ra nghi ngờ thì việc trực tiếp gặp gỡ giảng viên sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa được nghi ngờ đó.

Cụ thể, thay vì chọn lựa giảng viên chỉ qua lời giới thiệu từ người khác, bạn hãy đến trung tâm và giao tiếp với giảng viên. Thái độ của họ sẽ giúp bạn phần nào “nhận diện” được mức độ nhiệt tình đối với học viên ra sao.

Ngoài ra, nếu được phép, bạn hãy tham quan lớp học mà giảng viên đang giảng dạy. Đây được coi là cách thực tế nhất để nắm bắt sự chuyên nghiệp của giảng viên.

Những giảng viên có thái độ nhiệt tình thường giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học

 1. Tham khảo giáo án do giảng viên biên soạn

Mỗi một trung tâm, một giảng viên thường sử dụng giáo trình riêng cho mình.  Cuốn giáo trình tuy chỉ ghi chép kiến thức lý thuyết, nhưng nhờ có nó, bạn biết được phương pháp giảng dạy tại trung tâm là gì.

Theo các chuyên gia, học viên nên chọn học tập theo phương pháp tiên tiến, hiện đại để bắt kịp được với xu thế thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Đồng thời, giáo trình học tập về phương pháp đó phải được viết một cách logic, dễ hiểu và có sự kiểm định kỹ càng trước khi đưa ra đào tạo cho học viên.

 1. Lắng nghe chia sẻ từ các học viên cũ

Sau tất cả, năng lực của giảng viên sẽ được phản chiếu một cách rõ nhất thông qua học trò của họ. Bất kể giảng viên có nổi tiếng bao nhiêu, giáo trình chất lượng đến mức nào… mà không thể cho ra đời những học viên xuất sắc thì giảng viên đó ắt hẳn chưa phải sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Tất nhiên, không nhất thiết mọi học viên “qua tay” giảng viên mà bạn nhắm tới đều phải đạt xuất sắc. Nhưng nếu bạn lắng nghe chia sẻ của họ về cách giảng dạy từ người thầy mà họ theo học, những gì chân thực nhất sẽ được phản ánh hết.

Mặc dù giảng viên chỉ quyết định một phần tới chất lượng học tập của bạn. Nhưng nếu may mắn chọn được người phù hợp, hành trình học thẩm mỹ, spa của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trong việc chọn giảng viên để sớm gặt hái được thành công nhé!

Các ngành đào tạo của trung tâm

Hiện nay Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ SEASPA đang đào tạo 7 lĩnh vực liên quan tới thẩm mỹ làm đó là:

 • Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp: với  tất cả những kiến thức liên quan đến làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: thành thạo các công nghệ mới nhất liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Khoá học phun xăm thẩm mỹ được Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ SEASPA thiết kế với từng hạng mục cần thiết và thực tế nhất để các bạn học viên tiếp nhận bài học sâu, từ cơ bản đến kỹ thuật chuyên sâu trong ngành. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.
 • Khóa học điêu khắc chân mày: giúp bạn học cơ bản từ đầu và học nâng cao về điêu khắc chân mày. SEASPA là đơn vị đào tạo nghề điêu khắc chân mày nổi tiếng với giáo trình học đúng chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có đủ kỹ thuật để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp điêu khắc chân mày
 • Khóa học massage body: cung cấp kiến thức, kỹ năng  toàn diện liên quan tới massage body.
 • Khóa  học quản lý spa: giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và có tay nghề cứng cùng những kỹ năng quản lý, phong thái cần thiết.
 • Khóa học lăn kim thẩm mỹ: giúp bạn thực hành thành thạo biện pháp lăn kim thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay.
 • Khóa học chăm sóc da mặt:  giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da mặt với lượng kiến thức chuyên sâu về da mặt cũng như chăm sóc, làm đẹp cho da mặt.
Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *