3 mối nguy hại khi Lăn kim thẩm mỹ tại nhà

Rất nhiều chị em phụ nữ muốn tiết kiệm chi phí nên lựa chọn giải pháp lăn kim thẩm mỹ tại nhà nhưng sẽ gây ra không ít mối nguy hại cho sức khỏe khi tiềm ẩn nhiều biến chứng. Để các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về vấn đề này, Trường thẩm mỹ SEASPA sẽ liệt kê 3 mỗi nguy hại khi lăn kim thẩm mỹ tại nhà ngay sau đây.

Da bị tổn thương khá nặng

Đây là tình trạng đầu tiên mà các chị em dễ gặp phải nhất khi thực hiện lăn kim thẩm mỹ tại nhà. Nguyên nhân chính là biện pháp lăn kim thẩm mỹ đòi hỏi sự chính xác vô cùng lớn để đảm bảo hiệu quả của liệu trình cao. Chính vì thế, mũi kim thực hiện lăn kim cần có độ dài phù hợp để kiểm soát được các tác động của kim lăn đối với da.

Từ đây, nếu da bị tổn thương nặng sẽ gây ra nhiều đau đớn và gây lên tình trạng chảy máu hoặc để lại sẹo, khó hồi phục hơn các biện pháp thẩm mỹ khác. Do vậy, khi thực hiện lăn kim thẩm mỹ tại nhà, bạn cần lựa chọn mũi kim có độ dài phù hợp để đảm bảo an toàn sức khỏe tối đa.

Da bị hư do sử dụng tế bào gốc “giả”

Việc sử dụng tế bào gốc cũng như serum kém chất lượng cũng sẽ gây lên những tình trạng nguy hại đối với da. Tình trạng dễ xảy đến nhất là vùng da lăn kim thẩm mỹ bị nhiễm trùng, có khi bị hoại tử, sưng, viêm, phù nề khiến bạn đau rát. Đây chỉ là những dấu hiệu có thể nhìn thấy được, trong khi còn nhiều mối nguy hại tiềm ẩn khác nữa.

Nguyên do chính là các loại serum và tế bào gốc ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Do vậy, người dùng rất khó có thể kiểm soát được chất lượng của chúng. Khi sử dụng các loại mỹ phẩm kém chất lượng này sau lăn kim tại nhà sẽ khiến bạn sở hữu nhiều nguy cơ khôn lường.

Da bị nhiễm trùng

Khi thực hiện lăn kim thẩm mỹ tại nhà, nếu bạn sử dụng các dụng cụ tiệt trùng không đúng cách sẽ khiến da của bạn có nguy cơ bị nhiễm trùng. Đặc biệt, nếu kim lăn không đảm bảo vệ snh, nhiễm trùng là tình trạng sẽ xảy ra, ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da và sức khỏe của bạn.

Chính vì thế, các chị em phụ nữ khi thực hiện lăn kim thẩm mỹ tại nhà cần phải đảm bảo tiệt trùng kim lăn đúng cách, thực hiện đúng các thao tác kỹ thuật căn bản, tránh việc vệ sinh không đảm bảo, ảnh hưởng tới sức khỏe sau này.

Có thể thấy rằng lăn kim thẩm mỹ tại nhà có nhiều nguy cơ gây hại cho chị em khi dụng cụ thực hiện không đảm bảo, kỹ thuật không đạt tiêu chuẩn và đúng theo quy trình. Do vậy, bạn cần đến các trung tâm làm đẹp có uy tín để đạt được kết quả tốt nhất sau khi lăn kim thẩm mỹ.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: whitneyhuongnguyen28@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 08

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/08

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày