3 lưu ý khi phun xăm thẩm mỹ để vừa đẹp vừa an toàn

Phun xăm thẩm mỹ đang được nhiều chị em khá ưa chuộng để khắc phục tối đa những khiếm khuyết trên khuôn mặt như môi thâm, chân mày thưa,… Tuy vậy không phải ai cũng biết cần lưu ý những điều gì để phun xăm thẩm mỹ sao cho vừa đẹp vừa an toàn trong thời đại hiện nay. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA sẽ chia sẻ ngay 3 lưu ý khi phun xăm thẩm mỹ ngay sau đây.

phun xam tham my
phun xam tham my

Không dùng chất kích thích

Trước khi phun xăm thẩm mỹ, bạn tuyệt đối không dùng chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá,… Tất cả những chất kích thích này sẽ khiến trong quá trình phun xăm khó khăn hơn rất nhiều. Cụ thể, các mô phun xăm sẽ gây ra khá nhiều nước. Từ đây, người được phun xăm thẩm mỹ sẽ bị đau đớn hơn rất nhiều.

Chưa kể da của bạn sẽ không ăn mực khiến cho vị trí phun xăm bị mờ, xấu đáng kể. Điều này không ai mong muốn vì “tiền mất, tật mang”. Do vậy, bạn cần đặc biệt kiêng trong thời gian trước khi phun xăm thẩm mỹ để đảm bảo kết quả phun xăm đẹp theo thời gian, an toàn cho sức khỏe.

Giữ sức khỏe thật tốt

Không ít người nghĩ rằng phun xăm thẩm mỹ thì không cần chuẩn bị một sức khỏe tốt nhưng trên thực tế bạn phải đảm bảo sức khỏe tối đa mới có thể thực hiện được các công đoạn phun xăm thẩm mỹ  phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu không có một sức khỏe thực sự tốt.

Nếu trước khi phun xăm thẩm mỹ, bạn bị tụt huyết áp hay đang ốm thì bạn không nên đi phun xăm. Chưa kể, trước khi đi bạn cũng cần phải ăn no bởi sẽ dễ tụt huyết áp trong quá trình phun xăm thẩm mỹ nếu để bụng quá đói.

Chăm sóc sau phun xăm

Sau khi đã phun xăm thẩm mỹ, bạn cũng cần phải chăm sóc kỹ càng vị trí phun xăm như môi, chân mày,… Cách vệ sinh nơi phun xăm cần được tư vấn bởi chuyên viên phun xăm thẩm mỹ để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Ví dụ như bạn cần phải tránh bụi bẩn hoặc ánh sáng mặt trời,… Những yếu tố này ảnh hưởng đáng kể tới hiệu quả sau khi phun xăm.

Nguyên do chính là các tác nhân này sẽ làm mờ vết phun xăm hoặc khiến màu bị nhạt, hỏng,… Trong trường hợp đi làm lại, chi phí phun xăm thâm mỹ sẽ tăng lên khá cao bởi khó khắc phục hơn rất nhiều so với lần đầu phun xăm thẩm mỹ.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu được kết quả như ý khi đạt được hiệu quả vừa đẹp vừa an toàn. Cần tư vấn thêm khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ hoặc tư vấn về khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ ngay cho SEASPA.VN để đạt được kết quả tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

📢 KHÓA HỌC NGHỀ THẨM MỸ TẠI SEASPA THÁNG 07

⚡ Giảm 10% cho họ viên đăng ký trước 15/07

⚡⚡ Giảm 20% khi đăng ký từ 2 học viên

⚡⚡⚡ Tặng kèm khóa học lăn kim khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *